AleSmith Brewing เปิดตัว Speedway Stout Espresso และ Madagascar Vanilla

0
24
AleSmith Brewing เปิดตัว Speedway Stout Espresso และ Madagascar Vanilla

(ซานดิเอโก แคลิฟอร์เนีย) – AleSmith Brewing Company รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัว Speedway Stout Variant รุ่นแรก 2017 ตามด้วยรุ่นอื่นๆ อีกสามรุ่นต่อจากนี้ ปี. นี่จะเป็นครั้งแรกที่โรงเบียร์จำหน่ายรุ่น Speedway แบบกระป๋องในระดับประเทศ ทำให้การเปิดตัวครั้งนี้เป็นการเปิดตัวที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเบียร์และผู้ที่ไม่ได้อยู่ในรัฐ โดยหวังว่าจะได้รับมือกับรุ่นจำกัดเวลาโดยไม่ต้องไปที่ซานดิเอโก ห้องชิม สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับ Speedway Stout ดั้งเดิมของ AleSmith จะมีลักษณะเฉพาะที่ดีที่สุดคือช็อกโกแลตที่โดดเด่นและมอลต์คั่วที่รองรับด้วยกลิ่นโน๊ตของผลไม้สีเข้ม ท๊อฟฟี่ และคาราเมล กาแฟคั่วในท้องถิ่นในปริมาณที่ดีต่อสุขภาพที่เติมในแต่ละชุดจะทำให้ได้รสชาติของดาร์กช็อกโกแลตของเบียร์และช่วยเพิ่มความสามารถในการดื่ม แม้จะมีความเข้มข้น แต่คาร์โบเนชั่นละเอียดและความรู้สึกครีมในปากของ Speedway Stout ทำให้ดื่มได้ราบรื่นและดื่มง่ายอย่างน่าประหลาดใจ ทำให้ได้ผืนผ้าใบที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Head Brewer Ryan Crisp และทีมครีเอทีฟของเขาในการผลิตส่วนผสมและรูปแบบต่างๆ ในขณะที่ผสมผสานความซับซ้อนที่เพิ่มพูนประสบการณ์การชิม พบกับรายการ Speedway ตัวแรกของพวกเขา

Speedway Stout Special Variant #1: Speedway Stout Espresso และ Madagascar Vanilla ซึ่งเป็นรุ่นซิกเนเจอร์ของสเตาท์อิมพีเรียลที่ผสมกับมาดากัสการ์จำนวนมาก วานิลลาและเอสเปรสโซเข้มข้นผสมผสานกับกลิ่นช็อกโกแลต กาแฟ วานิลลาและผลไม้สีเข้ม รุ่นนี้มีวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ใน 4 แพ็คของ -oz เริ่มสัปดาห์นี้ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย AleSmith ทั่วประเทศ คุณสามารถตรวจสอบเครือข่ายการจัดจำหน่ายได้โดยไปที่ https://alesmith.com/distribution/ ABV: % ติดตามความเคลื่อนไหวของ AleSmith Brewing Company: เว็บไซต์: http:// alesmith.com/ Facebook: www.facebook.com/AleSmithBrewing Instagram: www.instagram.com/AleSmithBrewing Tasting Room Instagram: www.instagram.com/alesmithtastingroom Twitter: www.twitter.com/AleSmithBrewing About AleSmith Brewing Company ก่อตั้งขึ้นใน 1995 AleSmith ยังคงได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคและนักวิจารณ์ว่าเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตคราฟต์เบียร์ชั้นแนวหน้าของโลก เบื้องหลังรางวัลอันทรงเกียรติซึ่งรวมถึงเหรียญรางวัลอันทรงเกียรติทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ การแข่งขันเบียร์ ในฐานะผู้ชนะรางวัล Champion Brewery Award สามครั้งจากการแข่งขันเบียร์นานาชาติซานดิเอโก้ พวกเขาได้รับเหรียญทอง

สำหรับเบียร์สีน้ำตาลอ่อนนุชอังกฤษ การรับรู้เพิ่มเติมสำหรับเบียร์แต่ละประเภทรวมถึง 2016 เหรียญทองสำหรับ Old Numbskull และ 394 เหรียญทองแดงสำหรับ Wee Heavy ในเทศกาล Great American Beer AleSmith กำลังฉลอง 25 ปีที่ธุรกิจและโรงเบียร์ที่ทันสมัย ตรงบริเวณ 89,942 ตารางฟุต สิ่งอำนวยความสะดวก. เบียร์ที่มีชื่อเสียงของ AleSmith ซึ่งรวมถึง Speedway Stout, Nut Brown Ale และ San Diego Pale Ale 99 จำหน่ายใน 28 สหรัฐอเมริกาและแปดประเทศ

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)