Forty Creek Barrel Select Whisky

0
19

มีเครื่องกลั่นวิสกี้ของแคนาดาที่เป็นอิสระน้อยมากเหลืออยู่ แต่ Forty Creek เป็นหนึ่งในนั้นและเป็นตัวที่ดีในตอนนั้น โรงกลั่นสุรา Forty Creek ตั้งอยู่ระหว่างโตรอนโตและน้ำตกไนแองการ่า รัฐออนแทรีโอ ดำเนินการโดย John Hall ซึ่งเป็นผู้ผลิตไวน์มากว่า 20 ปี และเริ่มทำเพื่อเกาคัน วิสกี้ในช่วงต้น

s. เมื่อเขาเริ่มคิดจะทำวิสกี้ เขาดูจากความรู้ที่เขามีอยู่แล้วนั่นคือการทำไวน์ คุณฮอลชอบบอกว่าเขาทำตามประเพณีแต่ไม่ติดมันซึ่งดีมากเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ วิสกี้ Forty Creek Barrel Select มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเนื่องจากวิธีการผลิต ประการแรก ไม่มีค่าผสมสำหรับเมล็ดธัญพืช วิสกี้ทำโดยการหมักและกลั่นเมล็ดพืชแต่ละชนิด (ข้าวไรย์ ข้าวบาร์เลย์ และข้าวโพด) แยกกัน โดยทั่วไปแล้วมีวิสกี้เมล็ดเดียวสามชนิดที่บรรจุลำกล้องและมีอายุ ขั้นตอนการกลั่นจะเกิดขึ้นในหม้อทองแดงที่ยังคงรสชาติไว้ได้ดีกว่าหม้อทั่วไป นี่เป็นสิ่งที่พิเศษมากในโลกของวิสกี้ของแคนาดาเนื่องจากคอลัมน์ยังคงครอบงำอยู่มาก หลังจากการกลั่น วิญญาณจะอยู่ในถังไม้โอ๊คจนถึงอายุ John Hall อธิบายวิธีการบ่มกลั่นแบบต่างๆ ของเขาได้ดีที่สุด: “สำหรับข้าวไรย์ ฉันใช้ถังไม้โอ๊คขาวแบบอเมริกันที่ปิ้งแล้วคั่วเบา ๆ เพื่อรักษารสชาติและความเผ็ดร้อนของข้าวไรย์ สำหรับข้าวบาร์เลย์ จิตวิญญาณที่ดุดันขึ้นเล็กน้อย ฉันใช้กระบอกปิ้งขนาดกลางเพื่อให้มีความนุ่มนวลและเพื่อดึงเอาความกลมกล่อมของสปิริตออกมา สุดท้ายนี้ ข้าวโพดแม้จะเป็นวิญญาณที่ดุดัน แต่ก็สามารถทำให้วิสกี้มีน้ำหนักมากได้ ข้าวโพดต้องบ่มในถังที่ไหม้เกรียมอย่างหนักเพื่อให้วิสกี้เรียบ (นั่นคือสาเหตุที่วอดก้าทั้งหมดถูกกรองด้วยถ่านเพื่อให้วอดก้าเรียบ)” หลังจากอายุมากขึ้น ชิมและจดบันทึกแต่ละถังวิสกี้ของแต่ละคน จากนั้นจึงผสมวิสกี้เพื่อสร้างโปรไฟล์รสชาติที่เหมาะสม จากนั้นวิสกี้ที่ผสมแล้วมีอายุอีกหกเดือนในถังเชอร์รี่ที่ใช้แล้ว Forty Creek Barrel Select Whisky Tasting หมายเหตุ: จมูก: เริ่มต้นด้วยกลิ่นดอกไม้อันละเอียดอ่อนและความหวานเล็กน้อย หลังจากนั้นไม่กี่นาที วิสกี้นี้จะเปิดขึ้นจริงๆ จมูกของผลไม้สีเข้มอย่างลูกพลัมและความหวานที่ยากจะวาง ดีมากแม้ว่า เนียนมาก เพดานปาก: เริ่มต้นอย่างราบรื่นด้วยผลไม้และการโจมตีที่ละเอียดอ่อนจากไม้และเครื่องเทศ จบสวยสะอาดด้วยการกัดเล็กน้อย ความสมดุลที่ดีระหว่างความหวาน ด้วยน้ำ: การสาดน้ำเปิดจมูกและแสดงกลิ่นวานิลลาแคนาดาและทอฟฟี่ คำใบ้ดอกไม้ยังคงอยู่แต่ในพื้นหลังเท่านั้น การเติมน้ำทำให้เครื่องดื่มมีความนุ่มนวลเป็นพิเศษ การจู่โจมจากเนื้อไม้และกลิ่นรสเผ็ดจางหายไป แต่พื้นผิวยังคงอยู่และคงอยู่อย่างนุ่มนวลเป็นเวลาสองสามนาที เมื่อเทียบกับ Crown Royal: Forty Creek มีความหวานมากกว่า Crown Royal และนั่นอาจมาจากอายุของวิสกี้บางตัวในถัง Port / Sherry ที่ใช้แล้ว Barrel Select นั้นราบรื่นและแข่งขันกับ Crown Royal ได้อย่างง่ายดายในด้านรสชาติของสิ่งต่าง ๆ และในบางกรณีก็เหนือกว่า Crown Royal ที่ร้านอาหาร/บาร์แห่งใหม่ Mint ฉันได้เลือก Forty Creek Barrel Select เป็นวิสกี้ของแคนาดาในบ้านของเรา เหตุผลก็คือเมื่อคุณคิดว่าวิสกี้ควรทำอย่างไร มิสเตอร์ฮอลล์จะทำให้ถูกต้อง เขาใช้เวลาในการทำอย่างถูกต้อง เขาไม่ได้ใช้วิธีที่ถูกที่สุดหรือวิธีที่เร็วที่สุดในการทำตลาด สิ่งเล็กน้อยเหล่านี้ทำให้ฉันประทับใจ แต่ที่สำคัญที่สุดคือวิสกี้ชั้นยอด หากคุณมีโอกาสหยิบขวดขึ้นมาสักขวด ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณทำ คุณจะไม่ผิดหวัง ฉันหวังว่าจะได้เวลาที่ผลิตภัณฑ์ใหม่ออกโดย Forty Creek ในโรงสีเล่าลือมีคำว่าวิสกี้ที่บ่มในถัง Port ที่ใช้แล้วและฉันยังได้ยินมาว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเกิด

% ไรย์วิสกี้ถูกปล่อยออกมา ข่าวลือเรื่องข้าวไรย์มีความน่าเชื่อถือน้อยที่สุด ดังนั้นจงใช้เกลือเม็ดหนึ่ง วิสกี้แคนาดาที่เกี่ยวข้อง VO . Deluxe Crown ของ Wiser ของ Royal Seagram

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)