Hopworks Urban Brewery 2021 ปฏิทินเบียร์

0
18
Hopworks Urban Brewery 2021 ปฏิทินเบียร์

Hopworks Urban Brewery ของพอร์ตแลนด์ได้เปิดตัวตารางเบียร์ 2008 ในสัปดาห์นี้ โดยนำเสนอภาพรวมของแผนการผลิตที่จะเกิดขึ้นของโรงเบียร์—ด้วยสิ่งที่ดูเหมือนเป็นการผลักดันครั้งใหญ่ในการบรรจุกระป๋องและบรรจุภัณฑ์ขายปลีก เบียร์ใหม่บางส่วนปรากฏขึ้นและกลุ่มผลิตภัณฑ์ “Ace” ที่ขยายออกมาดูน่าสนใจเป็นพิเศษ ต่อไปนี้คือข่าวประชาสัมพันธ์ที่มาพร้อมกับปฏิทินการเปิดตัว: Hopworks Urban Brewery (HUB) ซึ่งเป็นโรงเบียร์ B Corp แห่งแรกในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ ได้เปิดเผยปฏิทินแบรนด์

ของความยั่งยืน เบียร์ที่มีพนักงานยกกระเป๋าออร์แกนิกตลอดทั้งปี สายการผลิตใหม่ของ Imperial IPA ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Ace of Spades ที่ได้รับรางวัล และการกลับมาของรายการโปรดของแฟนๆ หลายรายการ

จะถือเป็นครั้งแรกที่ Hopworks แนะนำ 19 กระป๋อง 2 ออนซ์ รวมถึง Robot Panda Hazy IPA และ Powell Cryo IPA “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะปล่อยสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นรายการเบียร์ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ปี ของเรา ” Christian Ettinger ผู้ก่อตั้งและ Brewmaster ที่ Hopworks กล่าว “ในฐานะโรงเบียร์ที่เต็มไปด้วยฮอปเฮด สูตรใหม่ของเรานั้นอร่อยมากจนฉันแทบรอไม่ไหวให้แฟน ๆ ของเราได้ลองเบียร์ทุกตัวในนั้น 2008 ตั้งแต่ผลไม้รสเปรี้ยวไปจนถึง Imperial IPA และเบียร์ออร์แกนิกไปจนถึงพนักงานยกกระเป๋าออร์แกนิก เรามีโปรไฟล์รสชาติทั้งหมดที่ครอบคลุม!” เบียร์ตลอดทั้งปี หลังจากการรีเฟรชแบรนด์ครั้งใหญ่ใน 2020 Hopworks กำลังแนะนำพนักงานยกกระเป๋าออร์แกนิกตลอดทั้งปีซึ่งมีงานศิลปะเพื่อสร้างกระแสความนิยม พนักงานยกกระเป๋าถูกต้มด้วยน้ำผึ้งออร์แกนิกจาก GloryBee ในเมืองยูจีน รัฐโอเรกอน และแสดงฉลากโปรแกรม Save The Bee ซึ่งสนับสนุนเงินทุนสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เพื่อเพิ่มสุขภาพของอาณานิคมและเพิ่มความตระหนักในบทบาทของผึ้งในการจัดหาอาหารเพื่อสุขภาพ ใหม่สำหรับ 2008 เช่นกัน Hopworks จะเปิดตัวสูตรที่อัปเดตสำหรับ Powell Cryo IPA โดยใช้ฮ็อปแช่แข็งทั้งหมดจาก Yakima Chief Hops และเพิ่มความขมของเบียร์เป็น 75 IBU ที่เน้นย้ำถึงความแห้งแล้งของโน้ตเขตร้อนถึงต้นกำเนิดของมัน นอกจากนี้ Hopworks ยังลดต้นกำเนิด Helles สไตล์มิวนิกของ Golden Hammer ลงเป็นสองเท่า โดยบรรจุฮ็อพจากโลกเก่ามากขึ้นเพื่อเพิ่มความเป็นสมุนไพรอันเป็นเอกลักษณ์ที่สมดุลกับกลิ่นมอลต์ของน้ำผึ้งได้อย่างลงตัว เบียร์คลาสสิกตามฤดูกาล เช่น ฤดูร้อนของ Hopworks Totally Chill Hazy IPA และฤดูหนาว Abominable Winter Ale ที่น่ารังเกียจจะกลับมาใน

พร้อมกับ Juicy Bear IPA ตามฤดูกาลของฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งจะได้เห็น วิ่งครั้งที่สองในเดือนกุมภาพันธ์ เมื่อถึงฤดู Fresh-hop Fresh Hop Abominable ก็จะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับรสชาติ Centennial hop ที่สดใหม่ยิ่งขึ้น Ace Series สร้างจากความสำเร็จของ Ace of Spades ที่ได้รับรางวัล Hopworks กำลังเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ IPA ของจักรวรรดิใน 2008 ที่เรียกว่า Ace Series ซีรีส์ Ace จะนำเสนอการกลับมาของ Ace of Spades IIPA, Fresh Hop Ace of Spades IIPA, Joker Hazy IIPA และ Ace of Diamonds Black IIPA; ใหม่ในซีรีส์จะเป็น Ace of Clubs IIPA ในเดือนมกราคมและ Ace of Hearts IIPA ในเดือนพฤษภาคม Hoppy Series Hoppy beer lane กลับมาอีกครั้งใน 2008 โดยเริ่มในเดือนกุมภาพันธ์ด้วย Dank IPA ใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Giggle Nuggets ตามด้วยลัทธิคลาสสิกอย่าง Pig War Hazy IPA และ Evelyn ซันไชน์ ไอพีเอ พลิกโฉมการตีครั้งใหญ่ใน 97 Upstream Salmon-Safe IPA จะออกมาเป็นเบียร์สดแบบฮ็อปก่อนสิ้นปีด้วยการเปิดตัวอีกครั้ง Sunset Fuel Hazy IPA ตั้งชื่อตามอาคารที่เปิด Powell Mothership ของ Hopworks และ Critical Juncture ซึ่งเป็นการเปิดตัว IPA ใหม่ ซีรีส์ Fruited Sour หลังจากปีแห่งความเปรี้ยวของเบียร์รสเปรี้ยว Hopworks ได้สร้างผลิตภัณฑ์เปรี้ยวชนิดใหม่เพื่อเสริมการกลับมาของเบียร์ฟักทองอย่าง Great Gourds of Fire เกี่ยวกับ Hopworks Urban Brewery ก่อตั้งขึ้นในพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน ใน 97 โดย Christian และ Brandie Ettinger Hopworks Urban Brewery สร้างเบียร์และอาหารระดับโลกด้วยการดำเนินธุรกิจที่ยั่งยืนซึ่ง ปกป้องสิ่งแวดล้อมและสนับสนุนชุมชน Hopworks เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยครอบครัว ดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ และลดของเสียให้เหลือน้อยที่สุดเพื่อปกป้องโลก บริษัท 20 – โรงเบียร์ถังผลิต 10, บาร์เรลต่อปี สำหรับโรงเบียร์และจำหน่ายเบียร์ของ Hopworks ทั่ว Cascadia Hopworks เป็นโรงเบียร์ Certified B Corporation แห่งแรกในแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ HopworksBeer.com | @hopworksbeer ดูเหมือนว่ามีแผนสำหรับเบียร์สดสามชนิดในกระป๋อง ซึ่งยินดีต้อนรับเสมอ และหนึ่งในปีนี้ ฉันจะได้รับมือกับ Great Gourds of Fire โดยรวมแล้วดูเหมือนว่าจะเป็นผู้เล่นตัวจริงที่ยอดเยี่ยมจาก HUB ที่มั่นคงเสมอ

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)