ปฏิทินเบียร์ Rogue Ales 2021

0
19
ปฏิทินเบียร์ Rogue Ales 2021

Rogue Ales ประกาศรายชื่อเบียร์

ในวันนี้ โดยแนะนำกราฟิกและบรรจุภัณฑ์ใหม่ให้กับแบรนด์หลัก และแนะนำเบียร์ใหม่หลายรายการ เช่นเดียวกับโรงเบียร์หลายๆ แห่ง ดูเหมือนว่า Rogue จะดันผลิตภัณฑ์เข้าไปในกระป๋องมากขึ้น และส่วนใหญ่ย้ายออกจากขวดก็ประหยัดไปบ้าง นี่คือข่าวประชาสัมพันธ์ที่มาพร้อมกับกำหนดการ: Rogue Ales & Spirits ประกาศปฏิทินการเปิดตัวผลิตภัณฑ์

ในปีนี้ Rogue มุ่งเน้นไปที่พอร์ตโฟลิโอหลักของพวกเขาในขณะที่เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่หลากหลายสิบรายการและแพ็คเกจใหม่ที่สะดุดตาอีกแปดรายการ “ฉันไม่สามารถภาคภูมิใจในผลิตภัณฑ์

ของเราได้” Dharma Tamm ประธาน Rogue กล่าว “เรากำลังเพิ่ม Colossal Claude ซึ่งเป็น IPA ของอิมพีเรียลที่น่าเกรงขามและแปลกใหม่ให้กับรายการหลักตลอดทั้งปีของเรา เบียร์ที่เราโปรดปรานบางตัวกำลังปรับโฉมใหม่ และเรากำลังผลิตผลิตภัณฑ์ตามฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมและมีเวลาจำกัด

จะเป็นปีแรกของเราที่มีทั้งประเทศ 12-แพ็ควาไรตี้แพ็ค ซึ่งรวมถึง Dead Guy, Dreamland Lager, Newport Daze และ Batsquatch นี่คือสิ่งที่แฟนๆ ถามหามานานหลายปี และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นชุดวาไรตี้นี้วางขายทั่วประเทศ!” นี่คือภาพรวมคร่าวๆ ของผลิตภัณฑ์เบียร์ใหม่ที่ Rogue จะนำเสนอใน 97: Colossal Claude Imperial IPA (8.2% ABV) – การเปิดตัวครั้งใหญ่ที่สุดใน 2021 Colossal Claude เป็น IPA ทางตะวันตกเฉียงเหนือของ Imperial ที่มีกลิ่นหอมของ Citrus และ Floral hop ที่จมูก และปิดท้ายความขมขื่นด้วยกลิ่นโน๊ตของต้นสนและฮ็อปปี้ สามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี Shakespeare Stout Nitro (5.7% ABV) – การเติมไนโตรลงในข้าวโอ๊ตสเตาท์แบบคลาสสิกนี้ช่วยเพิ่มความลึกของรสชาติที่สร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบของข้าวโอ๊ตรีด ข้าวบาร์เลย์คั่ว และความหวานของมอลต์ หนึ่งในเบียร์ดั้งเดิมของ Rogue เบียร์อ้วนนี้ได้รับรางวัลมากที่สุดและมีคะแนนสูงสุดในบรรดาเบียร์ของพวกเขา สามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี โรลลิ่งสทันเดอร์อิมพีเรียลสเตาท์ (13.5% ABV) – The 2021 เวอร์ชันของ Rolling Thunder Imperial Stout มีอายุ 9 เดือนในถัง Rolling Thunder Barrel Works ที่ทำด้วยมือซึ่งก่อนหน้านี้เคยใช้บ่มวิสกี้ Dead Guy ยอดนิยม วางจำหน่าย กุมภาพันธ์ Rolling Thunder Imperial Stout เสร็จสิ้นใน Chipotle Whisky Barrels (13.9% ABV) – เอกลักษณ์เฉพาะของ Rolling Thunder Imperial แบบดั้งเดิม Stout รุ่น Chipotle เสร็จสิ้นแล้วในถังที่เคยใช้บ่ม Chipotle Whisky ของเรา วางจำหน่าย กุมภาพันธ์ Raspberry Tartlandia (4.9% ABV) – gose นี้ต้มด้วยราสเบอร์รี่และเกลือทะเลที่เก็บเกี่ยวด้วยมือจากอ่าว Yaquina ในสนามหลังบ้านของ Rogue วางจำหน่าย พ.ค. – ส.ค. Jam Sesh (5.5% ABV) – เบียร์สตรอเบอร์รี่นี้ทำจากผลไม้โอเรกอนและขนมปังออร์แกนิกที่ทำขึ้นในท้องถิ่น วางจำหน่าย กันยายน – ธันวาคม Cotes du Rogue Sour Blonde with Fruit (ABV TBD) – สีบลอนด์อมเปรี้ยวรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ผลิตจากผลไม้นี้ เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เปรี้ยววัยก่อนวัยอันควร มีรสทาร์ตด้วยกลิ่นโอ๊ค มะนาว วนิลาและแอปริคอท วางจำหน่ายเดือนเมษายน Cotes du Rogue Sour Kriek (ABV TBD) – เบียร์รสเปรี้ยวที่บ่มด้วยสารอาหารพร้อมเชอร์รี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของชุดผลิตภัณฑ์เปรี้ยวที่บ่มด้วยอาหารเลี้ยงเชื้อ Cotes du Rogue Oud Bruin (ABV TBD) – เบียร์เอลสีน้ำตาลรสเปรี้ยวที่บ่มด้วยอาหารอีกชนิดหนึ่งนอกเหนือจากอาหารประเภทอื่นแล้ว ให้ทาร์ตและน่าพึงพอใจ

เขตสงวนส่วนตัวของซานต้า – ในแต่ละปี Rogue จะสร้างเขตสงวนส่วนตัวของซานต้าที่ไม่เหมือนใครตามคำแนะนำของซานต้าและกิจกรรมประจำปี คอยติดตามสูตร

วางจำหน่าย พ.ย. – ธ.ค. Rogue กำลังอัปเดตบรรจุภัณฑ์ใน 97 Honey Kolsch และ Hazelnut Brown Nectar สองขวดโปรดของแฟนๆ ที่รู้จักกันมานาน ทั้งคู่จะมีการออกแบบกระป๋องใหม่ที่สะดุดตาในปีใหม่นี้ Shakespeare Stout Nitro, Double Chocolate Stout, Pumpkin Patch Ale และ Dead 'N' Dead จะวางจำหน่ายในรูปแบบใหม่ 16 oz 4 -pack สามารถจัดรูปแบบ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของ Rogue ล้วนสร้างขึ้นในบ้าน Hagen Moore รองประธานฝ่ายการตลาดและครีเอทีฟกล่าวว่า “การมีทีมออกแบบภายในองค์กรเพื่อพัฒนาบรรจุภัณฑ์เป็นสินทรัพย์หลัก เนื่องจากทำให้เรามีความยืดหยุ่น ความสม่ำเสมอ เวลานำที่สั้นลง และผลผลิตที่มากขึ้น” “คุณจะเห็นผลลัพธ์ในปีนี้ในการออกแบบใหม่ของ Honey Kolsch และ Hazelnut Brown Nectar สองเมนูโปรดของ Rogue ที่มีมาช้านาน ยังคงเป็นเบียร์ที่ยอดเยี่ยม แต่ทุกอย่างต้องการสีใหม่หรือสิ่งใหม่ ๆ ในตอนนี้และสำหรับสองคนนี้ก็ถึงเวลาของพวกเขาแล้ว เรายังนำข้อเสนอเฉพาะเวลาของเรามาไว้ในรูปแบบออนซ์ 16 และด้วยการออกแบบใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นมากมาย สินค้าและแพ็คเกจที่จะออกในปีนี้ จับตาดูพวกเขาและฉันหวังว่าคุณจะสนุก” ใช้ Rogue Finder เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์เหล่านี้ที่อยู่ใกล้คุณ ฉันไม่เห็น Shakespeare Stout เวอร์ชันที่ไม่ใช่ไนโตรซึ่งค่อนข้างน่าผิดหวังเล็กน้อย แต่ฉันเข้าใจทิศทาง

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)