Ecliptic Brewing ประกาศเปิดตัว Oort Imperial Stout สามสายพันธุ์สำหรับปี 2021

0
12
Ecliptic Brewing ประกาศเปิดตัว Oort Imperial Stout สามสายพันธุ์สำหรับปี 2021

Ecliptic Brewing ของพอร์ตแลนด์ประกาศในวันนี้เกี่ยวกับการเปิดตัว Oort Imperial Stout สามรุ่นในเดือนนี้ ผู้อ่านที่ชาญฉลาดจะสังเกตเห็นสองสิ่งเหล่านี้อยู่ในปฏิทินการเปิดตัวของโรงเบียร์

— Oort ปกติและ Linzer Torte Edition ทั้งสองนี้จะวางจำหน่ายในกระป๋อง รุ่นที่สามคือรุ่นบูร์บงแบบบาร์เรลซึ่งจะอยู่ในขวด ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มพร้อมรายละเอียด: ในเดือนมกราคมนี้ Ecliptic Brewing จะเปิดตัว Oort Imperial Stout สามสายพันธุ์ Oort Imperial Stout ดั้งเดิมของ Ecliptic อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของบริษัทตั้งแต่

และในปีนี้ พวกเขากำลังเพิ่มตัวเลือกเพิ่มเติมด้วย Linzer Torte Edition เบียร์ทั้งสองนี้เป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ส์วางจำหน่ายพิเศษของ Ecliptic และจะเข้ามา – ออนซ์กระป๋องและดราฟต์ เวอร์ชันที่บ่มด้วยถังเบอร์เบินจะวางจำหน่ายโดยเป็นส่วนหนึ่งของชุดสำรองในขวดและแบบร่าง 500มล. ทีมผู้ผลิตเบียร์ของ Ecliptic ได้ค้นพบไอเดียเกี่ยวกับรสชาติของออร์ตและในที่สุดก็มาถึงที่ Linzer Torte “นี่คือขนมอบออสเตรียแบบดั้งเดิม ซึ่งอาจเป็นเค้กที่เก่าแก่ที่สุดในโลก” ฟิล โรช หัวหน้าผู้กลั่นเบียร์ของ Ecliptic กล่าว “เราคิดว่ารสชาติที่พบใน Linzer Torte ซึ่งมักจะเป็นเฮเซลนัท ราสเบอร์รี่ กานพลู และอบเชย – จะเสริมรสชาติที่อบอ้าวของสูตรออร์ตของเรา นี่เป็นสิ่งที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ดังนั้นเราจึงตื่นเต้นมากสำหรับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์นี้” Oort Imperial Stout วัยบาร์เรลพักอยู่ในถังเบอร์เบินเป็นเวลาหนึ่งปี ซึ่งเพิ่มรสชาติของช็อกโกแลตเพิ่มเติม พร้อมด้วยวานิลลาและโอ๊ค Oort Imperial Stout ทั้งสามรุ่นจะวางจำหน่ายทั้งแบบร่างและ – ออนซ์ (500ml ขวดสำหรับ Reserve Series) ทั่วทั้งเครือข่ายการจัดจำหน่ายของ Ecliptic Brewing เริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม 20NS. เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Ecliptic สำหรับรายละเอียดล่าสุดเกี่ยวกับกิจกรรมการเปิดตัวที่อาจเกิดขึ้น Oort Imperial Stout Oort ได้รับการตั้งชื่อตามพื้นที่ลึกลับของระบบสุริยะของเราที่เพาะพันธุ์ดาวหาง ข้าวบาร์เลย์คั่วจำนวนมหาศาลผสมกับมอลต์คาราเมลสามประเภทเพื่อให้ได้รสชาติที่เต็มปาก ฮ็อปชีนุก คาสเคด และสเตอร์ลิง ให้รสขมที่สมดุลและรสชาติของฮ็อปที่ละเอียดอ่อนกับเบียร์ที่มีสีดำราวกับสุญญากาศของอวกาศ ABV: 9% / IBU: 30 Oort Imperial Stout: Linzer Torte Edition เบียร์ Oort Imperial Stout รุ่นพิเศษนี้มีความพิเศษ ฉบับสำหรับ 500. เราใช้สูตรออร์ตคลาสสิกของเราและอบในรสชาติพิเศษของราสเบอร์รี่แท้ๆ ผิวเลมอน อบเชย กานพลู และเฮเซลนัท ทำให้เกิดรสชาติที่กลมกล่อมของผลไม้และกลิ่นบ๊องของขนมอบ Linzer Torte ของออสเตรีย ABV: 9% / IBU: 30 Barrel-Aged Oort Imperial Stout ตั้งชื่อตามพื้นที่ลึกลับของระบบสุริยะของเราที่เพาะพันธุ์ ดาวหาง Oort Imperial Stout มีข้าวบาร์เลย์คั่วจำนวนมหาศาลรวมกับมอลต์คาราเมลสามประเภทเพื่อให้ได้รสชาติที่เต็มปาก ฮ็อปชีนุก คาสเคด และสเตอร์ลิง ให้รสขมที่สมดุลและรสชาติของฮ็อปที่ละเอียดอ่อน รุ่นบาร์เรลนี้หลับใหลเป็นเวลาสิบสองเดือนโดยให้กลิ่นหอมของช็อคโกแลตขมวานิลลาและโอ๊คที่เข้มข้น ABV: % / IBU: 16 เกี่ยวกับ Ecliptic Brewing Ecliptic Brewing เป็นการร่วมทุนจาก John Harris ไอคอนเบียร์โอเรกอนที่มีภูมิหลังที่แพร่หลายในประวัติศาสตร์การผลิตเบียร์ฝีมืออันยาวนานของรัฐ ชื่อ Ecliptic รวมความสนใจสองประการของ Harris: การต้มเบียร์และดาราศาสตร์ ด้วยเหตุนี้ โรงเบียร์จึงเฉลิมฉลองการเดินทางรอบดวงอาทิตย์ประจำปีของโลกผ่านเมนูเบียร์และร้านอาหาร เบียร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Harris ได้แก่ Starburst IPA, Phaser Hazy IPA, Carina Peach Sour Ale และ Capella Porter สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่: eclipticbrewing.com ออร์ตเป็นเบียร์ที่ดี และฉันแทบจะตื่นเต้นมากกว่าที่เห็นเบียร์เหล่านี้ในกระป๋อง

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)