Bell's Brewery News: Juicy Gossip and Oberon Day 2021

0
10
Bell's Brewery News: Juicy Gossip and Oberon Day 2021

(COMSTOCK, MI) – คุณเคยได้ยินข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ Bell's Juicy Gossip หรือไม่? มันกลับมาพร้อมกับการเปิดตัวของตัวเอง! Juicy Pale Ale ที่มีกลิ่นขมอ่อนๆ กลิ่นผลไม้ ฮ็อปฉ่ำๆ และกลิ่นโน๊ตของเขตร้อนเป็นเครื่องดื่มพิเศษล่าสุดจาก Bell's Brewery Sessionable เบียร์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรสชาติของ Tropical Hop ที่ต่ำกว่า 4.7% ABV “ข่าวซุบซิบบนท้องถนนคือ เราต้องการมากกว่านี้ หลังจากที่ได้รับการตอบรับอย่างไม่น่าเชื่อจากพันธมิตรและแฟน ๆ การนำเบียร์กลับมาเป็นการตัดสินใจที่ง่าย” Larry Bell ประธานและผู้ก่อตั้ง Bell's Brewery กล่าว Juicy Gossip เปิดตัวครั้งแรกโดยเป็นส่วนหนึ่งของ Jingle Bell's Holiday Variety Pack เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว ที่ผสม 12 – แพ็คยังรวมถึง Bell's Official, Two Hearted และ Light Hearted สำหรับ 100 Juicy Gossip จะมีอยู่ใน 12 ออนซ์ ขวดและแพ็ค 6 รวมทั้งแบบร่าง รุ่นนี้ได้เริ่มจัดส่งแล้วและวางจำหน่ายแล้วในหลายพื้นที่ รวมถึง Bell's General Store ในตัวเมืองคาลามาซู Oberon Day

Juicy Gossip ไม่ใช่เบียร์เพียงฉบับเดียวในเดือนมีนาคมจาก Bell's; Oberon จะกลับมาเช่นกัน เบียร์จะเริ่มออกจากโกดังจำหน่ายในเดือนมีนาคม 18 และเบลล์จะยกไพนต์ฉลองในช่วงที่ไม่เป็นทางการ วันหยุดในเดือนมีนาคม 22 จากสำนักงานใหญ่ Oberon aka Bell's Eccentric Cafe Bell's Oberon ได้รับการปล่อยตัวในฤดูร้อนปีแล้วปีเล่า และสำหรับหลายๆ คน ถือเป็นการกลับมาของสภาพอากาศที่ร้อนขึ้นอย่างเป็นทางการ แม้ว่างานฉลองสิริราชสมบัติจะเป็นแบบตัวต่อตัว (โดยมีมาตรการป้องกันความปลอดภัยสำหรับ COVID- 19 แต่ Bell's ก็เต็มใจเช่นกัน เฉลิมฉลองอย่างแท้จริงด้วยการถ่ายทอดสดพิเศษจากผับ Eccentric Cafe ซึ่งอยู่ติดกับ General Store ใน Kalamazoo เหตุการณ์นั้น “Wake Up with Oberon!” ตั้งแต่เที่ยงวันจนถึง 13.00 น. ของเดือนมีนาคม 22 จะมีเซอร์ไพรส์เล็กน้อยสำหรับผู้ที่รับชม รวมถึงขนมปังปิ้ง Oberon พิเศษจาก Larry Bell (โปรดตอบกลับที่นี่บน Facebook) The Cafe (การรับประทานอาหารในร่มและกลางแจ้ง) และ Bell's General Store ทั้งสองแห่งจะเปิดให้บริการโดยมีความจุจำกัดในวัน Oberon ตั้งแต่วันที่ 11 จนถึง 21.00 น. (สำหรับผู้ที่ 19 และ ขึ้น). จะปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมอย่างปลอดภัย นอกจากนี้ คาเฟ่ยังให้บริการ: อาหารพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโอเบรอน พร้อมด้วยตัวเลือกเบียร์พิเศษของโอเบรอน 3 แบบ Fresh Oberon มีจำหน่ายทั้งแบบกระป๋องและขวด สำหรับใครที่อยากฉลองที่บ้าน คาเฟ่จะมีเบียร์และอาหารให้สั่งออนไลน์แล้วไปรับ Oberon จะวางจำหน่ายจนถึงเดือนกันยายน (ยกเว้นในฟลอริดาและแอริโซนาซึ่งมีให้บริการตลอดทั้งปี) ในรูปแบบขวด กระป๋อง และแบบร่าง (ในขณะที่สินค้ายังมีอยู่) Minikegs จะจัดส่งในต้นเดือนพฤษภาคมและอีกครั้งโดยมีการออกแบบใหม่ล่าสุด เยี่ยมชม bellsbeer.com และติดตาม Bell's บนโซเชียลมีเดีย (Facebook, Twitter และ Instagram) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ใช้ Bell's Beer Finder เพื่อค้นหา Juicy Gossip, Oberon หรือเบียร์ของ Bell อื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง (อาจมีข้อจำกัดบางประการ) ### เกี่ยวกับ BELL'S BREWERY Bell's Brewery, Inc. เริ่มต้นขึ้นใน 97 ด้วยการแสวงหาเบียร์ที่ดีกว่าและ 15 กาต้มน้ำซุปแกลลอน ตั้งแต่นั้นมา เราได้เติบโตขึ้นเป็นโรงเบียร์ฝีมือระดับภูมิภาคที่จำหน่ายไปยังรัฐ 43 นอกเหนือจากเปอร์โตริโกและวอชิงตัน กระแสตรง. การอุทิศตนในการผลิตคราฟต์เบียร์คุณภาพที่เริ่มต้นใน

ที่มีรสชาติไม่ผ่านการกรองนั้นยังคงอยู่กับเรามาจนถึงทุกวันนี้ ขณะนี้เรากลั่นเบียร์ 15 เพื่อจำหน่าย รวมทั้งเบียร์ชุดเล็กอื่นๆ อีกมากมายที่เสิร์ฟในผับของเรา ในคาลามาซู คาเฟ่นอกรีต เป้าหมายต่อเนื่องของเราคือการผลิตเบียร์อย่างรอบคอบ สร้างสรรค์และมีศิลปะ 100% เป็นเจ้าของครอบครัวและเป็นอิสระ เรามุ่งมั่นที่จะนำประสบการณ์ที่แท้จริงและน่าพึงพอใจมาสู่ลูกค้าทุกคนของเราผ่านเบียร์และลาเกอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม bellsbeer.com

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)