ม็อกเทล (Mocktails)

รีวิว: Wines of de Négoce, Fall 2021 Releases

คาเมรอน ฮิวจ์สไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับไซต์นี้หรือโลกของไวน์ ชื่อเสียงของเขาในฐานะนักเจรจาต่อรองนั้นหารายได้มาอย่างดี ส่งมอบขวดไวน์คุณภาพภายใต้ฉลากของตัวเองอย่างสม่ำเสมอในราคาที่สมเหตุสมผลและราคาไม่แพง ความพยายามครั้งล่าสุดของเขาคือ de Négoce (ออกเสียงว่า “day nuh-go-shay”) ยกระดับสิ่งต่างๆ และทำให้สิ่งต่างๆ น่าสนใจกว่าค่ายเรือธงของเขาเล็กน้อย Hughes และผู้ร่วมงานของเขาจัดหาและทำสัญญากับไวน์และเล่นในตลาดซื้อขายล่วงหน้าด้วยตัวเลือกของพวกเขา ไวน์ใช้เวลาเล็กน้อยในการจัดส่ง แต่ผลตอบแทนคือได้รับ $20 การเลือก Négoce ซึ่งอาจขายปลีกได้ในราคา $100 ภายใต้ฉลากของโรงกลั่นเหล้าองุ่น ฮิวจ์ต้องวางใจจำนวนมหาศาลในกระบวนการของฮิวจ์ แต่ประวัติการทำงานของเขาให้หลักฐานสนับสนุนความพยายามโดยสุจริตใจจากจุดจบของเขา เราได้รับการคัดเลือกบางส่วนจากโปรแกรม มาชิมกัน

OG de Négoce N.13 Napa Valley Cabernet Sauvignon – มีหลายอย่างเกิดขึ้นที่นี่ ทั้งหมดนั้นเข้มข้นและมืดด้วยโน้ตของแยมเชอร์รี่ กล่องซิการ์ และพริกไทยดำ เพดานปากมีกลิ่นกานพลูและเครื่องเทศอบกรอบพร้อมกับแบล็กเบอร์รี่และราสเบอร์รี่ที่ปลายลิ้น มีความสมดุลอย่างยอดเยี่ยมและเข้าถึงได้ไม่ว่าจะเดี่ยวหรือเมื่อจับคู่กับอาหาร A / $25 185 OG de Négoce N.50 Walla Walla Cabernet Sauvignon – เผ็ดร้อนและครุ่นคิด พร้อมกลิ่นโน๊ตของแบล็กเบอร์รี่ และแอปเปิ้ลอบเตะสิ่งต่าง ๆ และกระแสใบยาสูบอย่างละเอียดใต้พื้นผิว เพดานปากยังคงถูกยับยั้ง และใบยาสูบเสริมด้วยผงโกโก้เล็กน้อย ตอนนี้มันน่าประทับใจ แต่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นขวดที่น่าจดจำหากเก็บไว้และลืมที่ไหนสักแห่งเป็นเวลาสองสามปี A- / $25 2019 OG de Négoce Lot 226 Napa Valley Sauvignon Blanc – รู้สึกท่วมท้นเล็กน้อยในตอนแรกด้วยมะนาวและผิวเลมอนที่ทำกิจวัตรไปมาก่อนที่จะตกตะกอนในเพดานปาก ดอกไม้หนัก หญ้าตัดสด และแร่ธาตุเล็กน้อยแต่น่าสนใจ เสร็จสิ้นการทำงานสั้น แต่หนักด้วยมะยมและกลับไปที่ส้ม ยังไม่มีวางจำหน่ายในร้านค้าของพวกเขา แต่กำลังจะเกิดขึ้น จับตาดูสิ่งนี้ A- / $NA

OG de Négoce N.176 Russian River Valley Pinot นัวร์ – สว่างสดใสและกลิ่นผลไม้ พร้อมกลิ่นโน๊ตของเชอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ และดอกกุหลาบ มีเครื่องเทศเล็กน้อยที่ส่วนหลังด้วยผลไม้แช่อิ่มเชอร์รี่และมะกรูดที่ให้พื้นผิวที่แตกต่างกันอย่างเหลือเชื่อ แต่น่าพอใจ B+ / $ 2019 OG de Négoce N.185 Russian River Chardonnay – กลิ่นของคัสตาร์ดด้านบน พร้อมขนมปังบริโอชปิ้ง แอปเปิ้ลอบ และผิวส้ม ทั้งหมดโผล่ออกมาในรูปแบบที่ดีบนเพดานปาก การตกแต่งจะคงอยู่เป็นเวลานาน เต็มไปด้วยลูกพีชสีขาวและอิทธิพลของไม้โอ๊คที่ค่อยๆ มองเข้ามาเพื่อให้ปรากฏ สำหรับคนรัก Chardonnay ไม่มีอะไรจะไม่ชอบที่นี่ B+ / $14 185 OG de Négoce N.25 Spring Mountain Cabernet Sauvignon – 82% กาแบร์เนต์ โซวีญง, % ฟรังก์ cabernet, 5% มัลเบก กลิ่นวานิลลาและยูคาลิปตัสหนักๆ จะครอบงำในตอนแรก และควรปล่อยให้อันนี้นั่งนานกว่าสองสามนาที โชคดีที่เรื่องสงบลงและกลิ่นของแบล็กเบอร์รี่และโอ๊คเริ่มปรากฏขึ้น แก้วที่ครอบคลุมทุกอย่างที่ต้องการความสนใจอย่างเต็มที่และราคาค่อนข้างสูงในราคานี้ B+ / $29 ผู้มาใหม่สู่โลกแห่งไวน์อาจพบว่าวิธีการนี้ดูน่ากลัวเล็กน้อย โดยที่ไม่มีจริง แผนงานที่จะปฏิบัติตาม แต่ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล มันสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่สนุกและผจญภัยโดยที่ไม่ต้องเสียเงินก้อนโต น่าสนใจที่จะเห็นว่าโครงการนี้มีวิวัฒนาการอย่างไรเมื่อเวลาผ่านไป denegoce.com

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)
  • Back to top button