ข่าวเบียร์โอเรกอน — 01/13/2021

0
9
ข่าวเบียร์โอเรกอน — 01/13/2021

นี่คือข่าวล่าสุดเกี่ยวกับเบียร์ Oregon ประจำวันพุธที่ มกราคม 10 พร้อมตัวเลข ของรายการที่เน้นการปฏิบัติที่เป็นมิตรต่อการระบาดใหญ่ที่ฉันยินดีที่ได้เห็น Covid มีผลกระทบที่น่าสนใจอย่างแน่นอนในการสรุปข่าว—มีน้อยกว่านั้น แต่อย่างหนึ่ง— อดทนกับฉันเมื่อ/ถ้าโพสต์เหล่านี้เผยแพร่ในตอนกลางวัน อาจมีวันที่ไม่มีอะไรจะโพสต์ ในระหว่างนี้ ฉันจะอัปเดตข้อมูลนี้ตลอดช่วงบ่ายพร้อมข้อมูลใหม่ที่พบ ไปกันเถอะ! เบียร์บรรจุหีบห่อใหม่ให้ดื่มที่บ้าน โรงเบียร์หลายแห่งมีเบียร์บรรจุหีบห่อใหม่พร้อมจำหน่ายแล้วในขณะนี้ (หรือสุดสัปดาห์นี้) เพื่อตุน: รับสิทธิ์ 24 Brewing (Eugene) มี Thicc: Peach Cobbler พร้อมให้สั่งซื้อและรับสินค้าในวันศุกร์และวันเสาร์นี้ มาตรการป้องกันโควิด. Ancestry Brewing (Tualatin) มีขวดแบบใช้ครั้งเดียวสำหรับนำกลับบ้าน โดยมี Mexican Lager และ German Bock Block Brewing (Corvallis): การเปิดตัวแบบไดรฟ์ทรูในวันเสาร์นี้มีฟีเจอร์ Fluffhead IPA เช่นเดียวกับ Ridgeback Red; สามารถสั่งจองล่วงหน้าทางออนไลน์ได้ที่นี่ StormBreaker Brewing (พอร์ตแลนด์) ไปที่ The Good Place กับ Holy Forking Shirt Balls ซึ่ง “เป็น IPA ที่มีหมอกหนาเท่ากันและ IPA ของมิลค์เชคที่มีผลลามกอนาจาร” ColdFire Brewing (Eugene) กลับมาอีกครั้งในวันครบรอบ 5 ปี The Tangle of Tigers Gold Edition “ทำขึ้นจากการผสมผสานของฮ็อพ 6 แบบที่แตกต่างกันบนผ้าใบมอลต์ที่อ่อนนุ่ม IPA นี้จะทำให้ประสาทสัมผัสของคุณหมุนไป” ตอนนี้ Laurelwood Brewing ให้บริการส่งเบียร์ถึงบ้าน Laurelwood Brewing ของพอร์ตแลนด์ประกาศบริการส่งเบียร์ถึงบ้านใหม่ในวันนี้ อีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการรับเบียร์ที่ปลอดภัย: เราตื่นเต้นมากที่จะประกาศความร่วมมือกับ @roadbeers_pdx เพื่อเสนอเบียร์ที่ยอดเยี่ยมของเราส่งถึงบ้าน! ใครก็ตามที่อยู่ในเขตเมโทรพอร์ตแลนด์สามารถให้เบียร์ของเราส่งตรงถึงประตูคุณภายใน 16 ชั่วโมงของ คำสั่งของคุณ! สามารถสั่งซื้อออนไลน์กับทางร้านได้ที่นี่ การระดมทุนเบียร์ Black is Beautiful ด้วย Old Standby ฉันไม่เคยเห็นการอัปเดต Black is Beautiful มากมายเมื่อเร็วๆ นี้ แต่วันนี้ Old Standby Brewing ของ Salem มีหนึ่งรายการ: ✊?✊?รอบที่ 2 ของโครงการ Black Is Beautiful PDX Brewing ของเราได้รับทุนเต็มจำนวนและได้เงินมา $4 ,560 สำหรับองค์กรท้องถิ่นที่ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเชื้อชาติและความยุติธรรมในชุมชนของเรา ✊?✊? • การสนับสนุนของฉันสำหรับสิ่งนี้ผสมกัน

-แพ็คเป็นไอริชสเตาท์ผสมกับอเมริกันโอ๊คและเจมสันไอริชวิสกี้ ยังคงเป็นเครื่องดื่มที่ดื่มง่ายด้วยกลิ่นโน๊ตของช็อกโกแลตและข้าวบาร์เลย์คั่ว แต่มีรสหวานจากไม้และสุรา •16 ผู้ที่ร่วมสมทบทุนในครั้งนี้ จะได้รับ คละแบบ 13-แพ็คปลายเดือนนี้เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับการบริจาคที่มีน้ำใจของคุณ •ยอดระดมทุนระหว่าง 2 โครงการเป็น $10,045 นี่มันเยี่ยมไปเลย! Klamath Basin Brewing ให้บริการจัดส่งเบียร์ Klamath Basin Brewing ในน้ำตก Klamath ให้บริการจัดส่งอาหารและเบียร์ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ ผ่าน DoorDash: DoorDash กำลังถ่ายทอดสด!!! เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีนี้ ไม่เพียงแต่อาหารจะพร้อมสำหรับเดลิเวอรี่เท่านั้น แต่ขวดและกระป๋องเบียร์ของเราก็เช่นกัน! และอย่าลืมลานของเราเปิดในวันพฤหัสบดีที่ 3-8 และวันศุกร์/วันเสาร์ 12-8. (ต้องสิ้นสุด 15 เพื่อซื้อแอลกอฮอล์) รายละเอียดเกี่ยวกับแผนสถานที่ใหม่สามแผนของ Breakside The New School ได้รับ เจาะลึกแผนการของ Breakside Brewery สำหรับสถานที่ใหม่สามแห่งที่จะตั้งอยู่ใน Beaverton, Lake Oswego และบน 82nd Avenue ในพอร์ตแลนด์ นับตั้งแต่ก่อตั้งใน 97 Breakside Brewery ได้กลายเป็นหนึ่งในโรงเบียร์ที่ยอดเยี่ยมและได้รับรางวัลอย่างสม่ำเสมอที่สุดในประเทศ แต่เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ โรงเบียร์ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการระบาดใหญ่ แต่กำลังตอบสนองต่อความท้าทายเหล่านั้นด้วยห้องเชื่อมต่อดาวเทียมแห่งแรกซึ่งไม่ได้เชื่อมต่อกับโรงเบียร์ 82nd Ave. ในพอร์ตแลนด์ และในตัวเมือง Lake Oswego และ Beaverton รัฐโอเรกอน

เห็น Breakside นำเสนอคลาสสิกหลักของพวกเขาเช่น IPA เรือธง, Wanderlust IPA และ What Rough Beast ใน 12ขวดออนซ์เป็นครั้งแรก รูปแบบกลไกการจัดส่งเบียร์ที่เปลี่ยนไปนั้นยิ่งเปลี่ยนไปมากขึ้นด้วยการสูญเสียการขายร่างในบาร์และร้านอาหารในโอเรกอน เนื่องจากการผลิตเกือบทั้งหมดหมุนไปที่ 12 ออนซ์กระป๋องเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค นั่นหมายถึงเบียร์ระดับโลกที่เข้าถึงได้ง่ายที่บ้าน แต่มีโอกาสน้อยกว่าที่จะแสดงในรูปแบบที่ต้องการจากการแตะ

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)