รีวิว: Founders Brewing KBS Bourbon Barrel Aged Espresso Stout และ KBS Cinnamon Vanilla Cocoa

0
11
รีวิว: Founders Brewing KBS Bourbon Barrel Aged Espresso Stout และ KBS Cinnamon Vanilla Cocoa

อากาศเริ่มเย็นลงแล้ว (อย่างน้อยในบางส่วนของประเทศ) นั่นหมายความว่าเบียร์ที่บ่มในถังจะเริ่มไหลออกมาในไม่ช้า ผู้ก่อตั้งกำลังก้าวนำหน้าน้ำท่วมในฤดูกาลนี้ด้วยข้อเสนอใหม่สองรายการภายใต้สายผลิตภัณฑ์ KBS ได้แก่ KBS Espresso และ KBS Cinnamon Vanilla Cocoa เอสเพรสโซ่ไม่ใช่ของใหม่ทางเทคนิค เนื่องจากเปิดตัวครั้งแรกใน

แต่เนื่องจากรุ่นนี้ดูเหมือนจะเป็นการออกวางจำหน่ายแบบวินเทจเป็นระยะๆ เราจึงนำมาพิจารณา ข้อเสนอ

เพื่อดูว่ายังอยู่ในระดับที่ตราไว้หรือไม่ อบเชยวานิลลาโกโก้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ KBS และในขณะที่ชื่อไม่ได้หลุดออกจากลิ้นอย่างแน่นอน อย่างน้อยก็ช่วยให้นักดื่มเบียร์รู้ว่าจะคาดหวังอะไร ซึ่งจะยากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมีการเพิ่มจำนวนการผลิตคราฟต์เบียร์ ชั้นวางวันนี้ ยังไงก็ตาม ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง KBS Bourbon Barrel Aged Espresso Stout (99) – เบียร์นี้เทสีดำเหมือนกาแฟหนึ่งถ้วยและหนาด้วยหัวโกโก้ร้อนสีน้ำตาลเข้ม กลิ่นหอมของกาแฟคั่วบดละเอียดและกลิ่นช็อกโกแลตอบที่เข้มข้นพอๆ กับที่ฉันชอบในการปล่อย

มันอาจจะหวานกว่า เมล็ดกาแฟเอสเปรสโซเคลือบช็อกโกแลตที่โผล่ออกมาจากแก้ว ช็อคโกแลตที่ผ่านเข้ามาเป็นจอบบนเพดานปาก เหมือนกับครีมแต่หวานน้อยกว่าเมื่อก่อนอย่างน่าประหลาดใจ ด้วยชิกโครีเล็กน้อยและชะเอมสีเข้ม สร้างความขมขื่นเกือบจะในทันทีและยังคงอยู่ในตอนท้าย ขณะที่สิ่งต่างๆ อุ่นขึ้นในแก้ว กลิ่นครีมหวาน เมล็ดวานิลลา และดาร์กช็อกโกแลตก็จะปรากฏขึ้นเพื่อทำให้ขอบที่กัดเหล่านั้นนุ่มลง รุ่นล่าสุดแสดงให้เห็นถึงอิทธิพลของกาแฟมากกว่าการเปิดตัว แต่ฉันต้องการน้ำตาลเพิ่มเพียงเล็กน้อยใน Joe ถ้วยนี้ % abv. B+ / $22 ต่อ 4 แพ็ค KBS Bourbon Barrel Aged Cinnamon Vanilla Cocoa – เบียร์เทลงในสีดำสนิทด้วย หัวช็อกโกแลตร้อนเหมือนกัน กลิ่นหอมตามที่โฆษณาไว้เต็มไปด้วยวานิลลา อบเชย และโกโก้ ซินนามอนที่บดสด ๆ ครองประสบการณ์ แต่อยู่ไม่ไกลหลังคือองค์ประกอบผงโกโก้ที่อุดมไปด้วยขนมซึ่งนำดาร์กช็อกโกแลตมาผสมกัน องค์ประกอบของวานิลลาเป็นไอศกรีมที่บอบบางที่สุด มันหวาน แต่มีคุณภาพเครื่องเทศอบสดใหม่ในบันทึกย่อชั้นนำที่ป้องกันไม่ให้สิ่งต่าง ๆ เจอ cloying หรือน้ำเชื่อม ความยับยั้งชั่งใจแบบเดียวกันนั้นส่งผ่านไปยังเพดานปากซึ่งค่อนข้างเบากว่าที่คาดไว้สำหรับเบียร์ที่บ่มในถังเบียร์ รสชาติจะผสมผสานกันมากขึ้นที่นี่ด้วยอบเชย โกโก้ และวานิลลาที่มารวมกันเป็นช็อกโกแลตร้อนแบบเหล้า แต่แน่นอนว่าต้องแช่เย็น อีกครั้งที่ความหวานถูกยับยั้ง สมดุลกับความขมขื่นที่ละเอียดอ่อน ประกอบกับความกรอบและความสะอาดทำให้เป็นเบียร์ที่บ่มในฤดูหนาวที่ดื่มได้เกือบเต็มถัง แม้จะอยู่ในสภาวะที่ดีต่อสุขภาพ 12% abv. A- / $12 ต่อ Foundersbrewing.com สี่แพ็ค

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)