Cracker Barrel Old Country Store เปิดตัวรายการเมนูใหม่ในธีมเบคอนและเครื่องดื่มหัตถกรรมจำกัดเวลาเพื่อเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ร่วง

0
13
Cracker Barrel Old Country Store เปิดตัวรายการเมนูใหม่ในธีมเบคอนและเครื่องดื่มหัตถกรรมจำกัดเวลาเพื่อเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ร่วง

การอัปเดต Bacon Mac n’ CheeseMenu รวมถึง Bacon Mac n’ Cheese เครื่องดื่มตามฤดูกาลและอื่น ๆ เลบานอน, เทนเนสซี (RestaurantNews.com) Cracker Barrel Old Country Store® ประกาศว่านวัตกรรมเมนูจะดำเนินต่อไปในฤดูใบไม้ร่วงนี้ด้วยการเพิ่มใหม่และเครื่องดื่มตามฤดูกาลในเวลา จำกัด เบคอนเป็นอาหารหลักสำหรับมื้อเช้า กลางวัน และเย็น และจะทำหน้าที่เป็นหัวใจของอาหารใหม่ 2 เมนู ได้แก่ Bacon Mac n’ Cheese และ Bacon n’ Egg Hashbrown Casserole ในขณะที่ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับรสหวานอมเปรี้ยวของแคร็กเกอร์ได้ในระยะเวลาจำกัด Barrel’s Huckleberry Tea หรือดื่มด่ำกับจิตวิญญาณแห่งฤดูใบไม้ร่วงด้วย Pumpkin Pie Latte ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยมือ “ความใส่ใจเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำเพื่อทำให้ประสบการณ์ของแขกที่ Cracker Barrel ไม่เหมือนใคร และส่วนหนึ่งคือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และนำเสนอเมนูใหม่ๆ เพิ่มเติม เช่น Bacon Mac n’ Cheese ที่มีรสชาติ” รองประธานอาวุโสของ Cracker Barrel และ เจนนิเฟอร์ เทต หัวหน้าฝ่ายการตลาด ฤดูใบไม้ร่วงนี้ เราตั้งตารอแขกที่กลับมาที่ร้านของเราเพื่อเพลิดเพลินกับสินค้าใหม่เอี่ยมเหล่านี้ รวมถึงสินค้ายอดนิยมของแฟนๆ ที่รังสรรค์ขึ้นด้วยความใส่ใจ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่เป็นความลับของเรา” เมนูใหม่ของ Cracker Barrel และข้อเสนอแบบจำกัดเวลา ซึ่งมีจำหน่ายในร้านค้าและทางออนไลน์ ได้แก่ Bacon Mac n’ Cheese: มีวิธีใหม่ในการเพลิดเพลินกับอาหารจานโปรดสุดคลาสสิก มีจำหน่ายในรูปแบบพรีเมี่ยม แขกสามารถเพลิดเพลินกับแม็คแอนด์ชีสครีมของแคร็กเกอร์บาร์เรล โรยหน้าด้วยเบคอนกรอบ พาร์สลีย์ หัวหอม และพาร์เมซานชีส Bacon n’ Egg Hashbrown Casserole: สำหรับแขกที่มองหาการเริ่มต้นวันใหม่อย่างเต็มอิ่ม Bacon n’ Egg Hashbrown Casserole เริ่มต้นด้วย Hashbrown Casserole อันเป็นเอกลักษณ์ของ Cracker Barrel ย่างกับชั้นด้วยชีส Colby ไข่กวนและเบคอนรมควัน Hickory ราดทั้งหมด กับหอมทอด มะเขือเทศหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า และต้นหอม เสิร์ฟพร้อมบิสกิตบัตเตอร์มิลค์ Bacon n’ Egg Hashbrown Casserole ชา Huckleberry: ต้องการเครื่องดื่มสดชื่นหรือไม่? คลายร้อนด้วยชาเย็นที่ชงสดใหม่และรสหวานอมเปรี้ยวของผลเบอร์รี่ป่า มีจำหน่ายจนถึงวันที่ 29 พ.ย. Huckleberry TeaPumpkin Pie Latte: Pumpkin Pie Latte เป็นเมนูโปรดที่กลับมาอีกครั้ง ซึ่งประกอบด้วยกาแฟที่รังสรรค์ขึ้นด้วยรสชาติของพายฟักทองหวานตามฤดูกาล ราดด้วยวิปครีมและโรยด้วยเครื่องเทศพายฟักทอง เพลิดเพลินกับน้ำแข็งหรือร้อน จำหน่ายถึงวันที่ 29 พ.ย. Pumpkin Pie Latte สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการเมนูใหม่ของ Cracker Barrel หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ ไปที่ crackerbarrel.com เกี่ยวกับ Cracker Barrel Old Country Store, Inc. Cracker Barrel Old Country Store, Inc. (Nasdaq: CBRL) มอบประสบการณ์การดูแลเอาใจใส่และเป็นกันเองเหมือนอยู่บ้าน ขณะที่แขกผู้เข้าพักจะอิ่มอร่อยกับอาหารสไตล์โฮมเมดคุณภาพในร้านค้าหรือไป-กลับ และการช้อปปิ้งที่ไม่ซ้ำใคร – ทั้งหมดในราคายุติธรรม Cracker Barrel ก่อตั้งขึ้นในปี 2512 ในเมืองเลบานอน รัฐเทนเนสซี และบริษัทในเครือมีร้าน Cracker Barrel Old Country Store® ของบริษัทมากกว่า 660 แห่งใน 45 รัฐ และเป็นเจ้าของร้านอาหาร Maple Street Biscuit Company® ที่เน้นอาหารเช้าและอาหารกลางวัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท โปรดไปที่ crackerbarrel.com ติดต่อสื่อ:สื่อมวลชนสัมพันธ์615-235-4135media.relations@crackerbarrel.comMore from Cracker Barrel Old Country Store