Sunriver Brewing 2021 ปฏิทินเบียร์และการออกใหม่

0
16
Sunriver Brewing 2021 ปฏิทินเบียร์และการออกใหม่

Sunriver Brewing Company ประกาศในวันนี้เกี่ยวกับการเปิดตัวเบียร์กระป๋องใหม่สามชนิดรวมถึงปฏิทินเบียร์ของบริษัท 2017 กระป๋องใหม่เป็นซีรีย์โรเตเตอร์เบียร์สามตัวในรูปแบบออนซ์ ก่อน – ออนซ์กระป๋องเข้าร่วมรายการตั้งแต่ 2017. ปฏิทินแสดงเบียร์ IPA และฮ็อปโฟกัสจำนวนมาก (แน่นอน) รวมถึงบรรทัดใหม่ที่สนุกสนานขนานนามว่า Herd Mentality; เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้หลังจากการแถลงข่าว: Sunriver Brewing Co. เปิดตัวใหม่เป็นครั้งแรก -ออนซ์กระป๋องตั้งแต่ 2014 กับเบียร์หมุนสามชุด รุ่นแรกที่สามารถวางจำหน่ายในปลายเดือนกุมภาพันธ์คือ Clearview – West Coast IPA Clearview ได้รับการปล่อยตัวในฉบับร่างในเดือนมกราคมในผับทั้งสามแห่งของ Sunriver Brewing Company รวมถึงสถานที่บางแห่งทั่วแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ นี่คือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Clearview และเบียร์ที่เหลือในซีรีส์จากโรงเบียร์: Clearview West Coast IPA เป็นเบียร์ล่าสุดในภารกิจที่ไม่มีวันสิ้นสุดของเราเพื่อพัฒนา IPA ที่ดีที่สุด โรงเรียนแห่งการออกแบบใหม่ Clearview มอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของกลิ่นมะนาว พันธุ์ไม้เขตร้อน และฮ็อปยาง IPA นี้มีลักษณะที่สดใส มีรสชาติที่ชัดเจน และมีผิวที่สะอาดและแห้ง Hops: Citra, Mosaic, Sultana, Summit ABV: 6.8% IBU: 16 วางจำหน่าย: Winter/Spring Rivermark Pilsner คือการตีความของเราเกี่ยวกับเบียร์ลาเกอร์สีซีดดั้งเดิมของโลก สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ pilsner สไตล์เช็กนี้ตีจุดที่เหมาะสมทั้งหมด รสชาติของมอลต์ที่มีรสชาติกลมกล่อมผสมผสานกับกลิ่นฮ็อปรสเผ็ดและกลิ่นดอกไม้ เบียร์นี้เบาบนเพดานปากและกรอบอย่างสมบูรณ์แบบ Hops: Nugget, Mt. Hood, Czech Saaz 5% ABV 30 IBU Available: Summer Pop Demand Hazy IPA เป็นสุดยอดของปีที่ Sunriver Brewing ทดลองด้วยการตีความ IPA สมัยใหม่นี้ ป๊อปมีร่างกายที่เขียวชอุ่มและมีลักษณะเหมือนหมอนและมีลักษณะฮ็อปผลไม้ที่ซับซ้อน กลิ่นอันชุ่มฉ่ำของมะม่วง แตงโม เบอร์รี่ และน้ำมะนาวมีมากมายในเบียร์ที่มีหมอกหนานี้ Hops: Mosaic, Azacca, Cashmere 6.5% ABV 40 IBU Available: Fall “ทีมผู้ผลิตเบียร์ได้รับ ทำงานเป็นเวลาหลายเดือนในการปรุงสูตรสำหรับเบียร์กระป๋องใหม่เหล่านี้ให้สมบูรณ์แบบ ทั้งสามรายการในซีรีส์ rotator ประจำปีนี้มีความสมดุลเป็นพิเศษ มีรสชาติ และได้รับการสร้างสรรค์มาอย่างดี” เบรตต์ โธมัส ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการการต้มเบียร์กล่าว “ฉันรู้สึกภาคภูมิใจเป็นพิเศษกับ Rivermark Pilsner – โรงเบียร์ใช้ความเชี่ยวชาญมากมายในห้องใต้ดินในการผลิตเบียร์ที่ละเอียดอ่อนเช่นนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้แบ่งปันจุดสุดยอดของความพยายามของเรากับแฟน ๆ ของ Sunriver Brewing ทุกคน” นอกเหนือจากซีรีย์ออนซ์ ออนซ์แล้ว Sunriver Brewing ได้เปิดตัว 2021 ปฏิทินเบียร์ ปฏิทินมีเบียร์รุ่น Limited Release มากมายให้เลือกทั้งแบบกระป๋องและแบบร่าง 16 ปีนี้ Haze Factory และ IPA Factory กลับมาพร้อมกับเบียร์ยอดนิยมและเบียร์ใหม่ล่าสุด

ยังแนะนำ Herd Mentality Series ซึ่งประกอบด้วยรุ่น Cocoa Cow Chocolate Milk Stout ที่ได้รับรางวัล คาดว่าจะได้เห็นเบียร์สเตาต์ที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษ เช่น เชอร์รี่วานิลลาโคโคว์และคุกกี้แอนด์ครีมโคโคโค่ เป็นต้น “โปรแกรมรุ่นจำกัดของเราสำหรับ 2017 นั้นมีความทะเยอทะยานมาก พูดน้อย เราได้สร้างความหลากหลายมากพอที่จะสนองความต้องการของผู้หลงใหลในคราฟต์เบียร์มากที่สุด” เบรตต์กล่าว “ตั้งแต่ IPA แบบเก่าไปจนถึงเบียร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Tiki ไปจนถึง Double IPA แบบกระโดดอย่างหนาแน่น มีบางอย่างสำหรับทุกคนที่รักการฮ็อป ในทำนองเดียวกัน Herd Mentality Series ซึ่งมีสายพันธุ์ Cocoa Cow จะกำหนดรสชาติของเบียร์ใหม่สำหรับบางคน” เกี่ยวกับ Sunriver Brewing Company ผับของ Sunriver Brewing Company ในหมู่บ้านที่ Sunriver เปิดให้แสดงความคิดเห็นในช่วงฤดูร้อน 2012 ตระหนักว่าผับเดิมจะไม่รองรับความต้องการ a 13, – อาคารตารางฟุตถูกซื้อใน Business Park ใน 99. นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Sunriver Brewing Company ได้รับรางวัลระดับประเทศและระดับนานาชาติมากมายสำหรับคราฟต์เบียร์ของพวกเขา ในเดือนกุมภาพันธ์ของ 2016 Sunriver ได้เปิดสถานที่ผับแห่งที่สองที่ Galveston Avenue ใน Bend Oregon ปีแห่ง 2017 รวมความสำเร็จระดับชาติที่สำคัญด้วยการชนะ Small Brewing Company of the Year ในเทศกาล Great American Beer ใน

Sunriver เปิดผับแห่งที่สามใน Oakway Center ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองยูจีน รัฐโอเรกอน อย่างแรก ฉันคิดว่ามีการพิมพ์ผิดบนภาพปฏิทิน โดยที่เบียร์จำกัดเดือนธันวาคมควรเป็น “Netarts Bay” ไม่ใช่ “Nearts” Netarts Bay ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ Tillamook และเนื่องจากเบียร์เป็นน้ำมันหอยนางรม ฉันเดาว่าหอยนางรมนั้นมาจากที่นั่น ต่อไป—อะไรคือ “Austin-style IPA”? มันเป็นเพียงเบียร์เอลซีดจาง ๆ หรือไม่? และซีรีส์ Herd Mentality ดูเหมือนว่าจะน่าทึ่ง และนั่นก็ถือว่าฉันค่อนข้างเบื่อหน่ายกับขนมสเตาท์ในทุกวันนี้ Cocoa Cow Chocolate Milk Stout ถูกผลิตขึ้นเป็นครั้งแรกในฐานะผลิตภัณฑ์พิเศษแบบจำกัดจำนวนสำหรับเครือ Dari Mart ของร้านสะดวกซื้อทางตะวันตกของ Oregon แต่ได้รับความนิยมอย่างมากจนกลายเป็นเบียร์ตลอดทั้งปีและขายได้ดีที่สุดสำหรับโรงเบียร์ เป็นช็อกโกแลตสเตาต์ที่วิเศษมาก ฉันจึงตั้งความหวังไว้สูงสำหรับซีรีส์ใหม่นี้จากเรื่องนี้

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)