ข่าวเบียร์โอเรกอน — 02/01/2021

0
17
ข่าวเบียร์โอเรกอน — 02/01/2021

ยินดีต้อนรับสู่เดือนกุมภาพันธ์! สำหรับเดือนสั้นๆ มีหลาย “X Month” เกิดขึ้นอย่างแน่นอน ดังนั้นเรามาเริ่มวันแรกของสัปดาห์/เดือนนี้และเข้าร่วมกันเลย ฉันจะอัปเดตข้อมูลนี้ในช่วงบ่ายที่เหลือด้วยข้อมูลล่าสุดที่ฉันพบ มันเพื่อให้สดชื่น Oregon Craft Beer Month กลับมาอีกครั้ง แม้ท่ามกลางการระบาดใหญ่ Oregon Craft Beer Month ซึ่งจัดและจัดโดย Oregon Brewers Guild กลับมาอีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์และเริ่มต้นในวันนี้ แม้ว่าจะอยู่ในความรู้สึกเสมือนจริงมากกว่า Brewpublic มีรายละเอียดบางอย่าง: Zwickelmania งานรอบปฐมทัศน์ของเดือนจะกลับมา แต่ในรูปแบบเสมือนจริง กิลด์มีแผนจะจัดกิจกรรมเสมือนจริงสองงานกับ Zwickelmania Portland ในวันเสาร์ที่กุมภาพันธ์ และ Zwickelmania Statewide ในวันเสาร์ที่กุมภาพันธ์ 20. คาดว่าจะได้เยี่ยมชมโรงเบียร์ในโอเรกอนที่คุณชื่นชอบแบบเสมือนสำหรับทัวร์โรงเบียร์ การชิมพิเศษ ดนตรีสด และอื่นๆ อีกมากมาย กิจกรรมจะถ่ายทอดสดผ่านเพจ Facebook ของ Oregon Craft Beer พร้อมด้วยแผง Meet-the-Brewer และแผงชิมเสมือนจริงผ่านแพลตฟอร์ม Zoom ซึ่งจะออกอากาศไปยังช่อง YouTube ของกิลด์ด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมกำลังจะมา นอกจาก Zwickelmania แล้ว เบียร์ State of Excitement ล่าสุดจะวางจำหน่ายในวันที่ เป็น IPA ฝั่งตะวันตกที่ผลิตโดย StormBreaker Brewing โดยร่วมมือกับ 16 โรงเบียร์อื่นๆ จากทั่วรัฐ Silver Moon Brewing เผย 97 FCancer label เปิดการส่งชื่อฉลาก ในแต่ละปี Bend's Silver Moon Brewing ออก FCancer IPA เบียร์ระดมทุนที่เฉลิมฉลองผู้รอดชีวิตจากโรคมะเร็ง และบริจาคเงินให้กับผู้รับผลประโยชน์ที่ไม่แสวงหาผลกำไรจำนวนหนึ่ง ฉลากในแต่ละปีแสดงชื่อผู้คนหลายร้อยคนที่ได้รับผลกระทบจากโรคมะเร็ง เบียร์ในปีนี้มีกำหนดออกสู่ตลาดในเดือนพฤษภาคม และโรงเบียร์ได้เปิดแบบฟอร์มสำหรับการส่งชื่อฉลาก เกิดขึ้นมากมายตั้งแต่ที่เรารวบรวมชื่อล่าสุดสำหรับโปรแกรม F*Cancer ของเรา เราเผชิญกับการระบาดใหญ่ทั่วโลก ร้านอาหารและธุรกิจต่างๆ ต้องปิดตัวลง ชุมชนของเราถูกทำลายด้วยไฟป่า และการต่อสู้กับโรคมะเร็งได้ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง โปรแกรมนี้ได้เติบโตและขยายไปสู่ชุมชนทั่วประเทศ เรามุ่งมั่นที่จะทำให้

เป็นปีที่ดีที่สุดของ F*Cancer เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะประกาศว่าเรากำลังเริ่มต้นกระบวนการส่งชื่อสำหรับฉลากเบียร์ F*Cancer 97 นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะนำเสนอชื่อของบุคคล (รวมถึงตัวคุณเอง) ที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากการต่อสู้กับโรคมะเร็ง เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอชื่อของนักสู้เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อมรดกและการต่อสู้ของพวกเขา โรงเบียร์ยังปล่อยตัวอย่างว่าฉลากของปีนี้จะเป็นอย่างไร ซึ่งฉันได้รวมไว้ในแบนเนอร์ที่ด้านบนของหน้า Stout Month (ที่ Fort George และที่อื่นๆ) เริ่มตั้งแต่วันนี้ในเดือนกุมภาพันธ์คือเดือน Stout ที่โรงเบียร์ Fort George ใน Astoria และเช่นเดียวกับเหตุการณ์โรคระบาดใหญ่อื่นๆ ในปีนี้ สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไป แต่ก็ยังดำเนินต่อไป และวันนี้เป็นวันแรก Fort George มีหนังสือวางจำหน่ายหนึ่งเดือนพร้อมจำหน่ายออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์รวมถึงรายการ taplist ที่น่าประทับใจ (สำหรับการดื่มที่ปลอดภัยจากโรคระบาดแน่นอน!) อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรจะหยุดเดือน Fort George Stout! และเป็นครั้งแรกที่คุณจะสามารถจองขวด Matryoshka รุ่นต่างๆ ทางออนไลน์ โดยจัดส่งตรงไปยังบ้านในวอชิงตันและโอเรกอน หรือจะเดินทางไปแอสโทเรีย จะมีสถานที่แยกต่างหากและปลอดภัยใน Lovell Brewery สำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าของ Stout Month และคุณอาจเพลิดเพลินกับรสชาติหนึ่งหรือสองอย่างจาก Lovell Taproom ซึ่งเปิดเป็นครั้งแรกในรอบเกือบหนึ่งปี คุณยังสามารถเยี่ยมชม Fort George ได้ทุกเมื่อในเดือนกุมภาพันธ์ และพบกับรายการ Tap ที่เต็มไปด้วย 97 Matryoshka แบบต่างๆ สเตาท์ในห้องใต้ดิน และเบียร์แบบชงครั้งเดียวสำหรับเดือน Stout จะมีหมวก เสื้อยืด และเสื้อมีฮู้ดที่ผับและทางออนไลน์ ทั้งหมดนี้มีโลโก้

Stout Month และเครื่องแก้ว Matryoshka สีทองจำนวนจำกัด แน่นอน คุณไม่เพียงแค่ต้องดื่มสเตาท์ของ Fort George เพื่อเฉลิมฉลองเดือนแห่งการอ้วนเท่านั้น โรงเรียนใหม่รายงานว่า Laurelwood Brewing ของพอร์ตแลนด์กำลังดำเนินการกับ Space Stout: Portland, OR Laurelwood Brewing ของ OR กำลังจะเข้าร่วมในการเฉลิมฉลองเดือนอ้วนในเดือนกุมภาพันธ์ด้วยผู้เล่นตัวจริงสี่ตัวที่แตกต่างกัน อวกาศอ้วน Space Stout สไตล์ต่างประเทศที่ได้รับรางวัลเป็นที่ชื่นชอบมาอย่างยาวนานของโรงเบียร์ที่กำลังจะกลับมาในเดือนนี้ เบียร์พื้นฐาน 7% ABV ถูกแบ่งออกเป็นสี่กลุ่มย่อยโดยแต่ละกลุ่มมีส่วนผสมพิเศษเพิ่มเข้ามา Laurelwood Public House จะทำการเคาะรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งในแต่ละสัปดาห์ในช่วงที่เหลือของเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีจำนวนน้อยมากในร่างและใน 16ออนซ์กระป๋อง บล็อก ฉลองเดือนบูร์บง ในขณะเดียวกันในคอร์แวลลิส บล็อก 15 Brewing ฉลองเดือน Bourbon ในเดือนกุมภาพันธ์ รายละเอียดจากจดหมายข่าวทางอีเมล: Bourbon Month ช่วงเวลาที่รุ่งโรจน์ที่สุดของปี! ความรักที่เรามีต่อบูร์บงไม่สามารถจำกัดได้ในหนึ่งสัปดาห์หรือหนึ่งสัปดาห์—ดังนั้น ทุกเดือนกุมภาพันธ์เราจึงอุทิศเวลาทั้งเดือนให้กับรายการเครื่องดื่มบูร์บงที่คัดสรรมาอย่างดี เบียร์ที่บ่มในถัง และอาหารพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากบูร์บง เช่นเดียวกับงานอื่น ๆ ตลอดทั้งปี การเปิดตัวขวดและบรันช์ Bourbon Month ประจำปีจะแตกต่างออกไปเล็กน้อยในปีนี้ แต่ถ้าคุณเข้าร่วมกับเราสำหรับ Late Fall Bottle Release ประสบการณ์จะรู้สึกคุ้นเคยมาก นอกเหนือจากการเปิดตัว Super Nebula 97 เราจะออกสองรุ่น ได้แก่ Super Nebula, Breakfast with Hayden และ Super Nebula, Dulce de Leche เรายังได้เพิ่ม Kriek ที่วางจำหน่ายเป็นประจำทุกปีด้วย Spontaneous Cuvee ผู้เล่นตัวจริงที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง! นอกจากขวดเบียร์แบบถังแล้ว ยังมีกระป๋องแบบ Hop-Forward อีก 2 ขวด ได้แก่ Nugg Hugg และ Billy Breathes! งานหลักสำคัญคือการนั่งทานอาหารก่อนเที่ยง (หวังว่าจะปลอดภัยจากโรคระบาด) ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ แต่ลอตเตอรีสำหรับสิ่งนั้นปิดตัวลงแล้ว แต่ยังมีตัวเลือกในการซื้อเบียร์เหล่านี้ในระหว่างการขายแบบ Drive-thru ของโรงเบียร์ และผ่านการจัดส่งของ UPS ในโอเรกอน ตัวเลือกการสั่งซื้อออนไลน์จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ (พรุ่งนี้) ถึงวันที่ 4 (วันพฤหัสบดี) และฉันคิดว่าคุณจะสามารถสั่งซื้อได้ที่นี่ เบียร์ใหม่จาก Wayfinder เบียร์ Wayfinder ของพอร์ตแลนด์ได้ประกาศเบียร์ใหม่จำนวนหนึ่งที่สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ในวันนี้ (จะได้รับในวันเสาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ถัดไป) เบียร์ ได้แก่ Gravity Drop (พนักงานยกกระเป๋าสไตล์บอลติก), Russian Circles (black pilsner), Chronokinetic (cold IPA), Kellerbier (เบียร์ชนบท) และ Doomtown (IPA ฝั่งตะวันตก) Ex Novo เปิดตัว IPA แบบ “Pacific Southwest-Style” บางทีอาจดูไม่สุภาพ Ex Novo Brewing กำลังเปิดตัว IPA “Pacific Southwest-Style”: โรงเบียร์ในโอเรกอนและนิวเม็กซิโกของเราร่วมมือกันผลิต “Pacific Southwest-Style”™ สุดคลาสสิก India Pale Ale เต็มไปด้วยกลิ่นโน๊ตของ dank, piney, ตะไคร้และเกรปฟรุต! ความขมขื่นที่นุ่มนวลและสดชื่นพร้อมกับร่างกายขนาดกลางช่วยสร้าง IPA ที่บดได้ซึ่งเหมาะสำหรับลานบ้านที่ห่างไกลจากสังคม ไม่ว่าจะเป็นในทะเลทรายหรือป่าฝน โรงเบียร์ Corrales ของเราเปิดตัวการชงซ้ำเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว และตอนนี้ก็ถึงตาของเราแล้ว! มีจำหน่ายสำหรับการสั่งซื้อออนไลน์

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)