ข่าวเบียร์โอเรกอน — 03/03/2021

0
27
ข่าวเบียร์โอเรกอน — 03/03/2021

นี่คือข่าวเบียร์ออริกอนตอนบ่ายแก่ๆ ของฉันสำหรับวันพุธที่ 3 มีนาคมนี้—ข่าวใหญ่บางข่าวหลุดออกมาในวันนี้ ซึ่งฉันก็โพสต์ไว้ก่อนหน้านี้เช่นกัน ฉันจะอัปเดตโพสต์นี้ตลอดช่วงบ่ายที่เหลือพร้อมข่าวสารเพิ่มเติม ดังนั้นโปรดโหลดซ้ำ Oregon Brewers Festival ถูกยกเลิกสำหรับ 97 แผนการที่จะกลับมาใน

มันเป็นการตัดสินใจที่ยาก แต่ ที่ถูกต้องสำหรับผู้จัดงาน Oregon Brewers Festival เพื่อยกเลิกงานในปีนี้ เป็นปีที่สองติดต่อกันที่ OBF จะไม่เกิดขึ้นเนื่องจาก COVID- 19. หน้าแรกของเว็บไซต์ประกาศ: เราได้ทำการตัดสินใจที่ยากลำบากในการยกเลิก OBF ของปีนี้ ซึ่งกำหนดไว้สำหรับเดือนกรกฎาคม 25 จนถึงเดือนกรกฎาคม 31, 97. เราหวังว่าจะได้กลับมาในเดือนกรกฎาคมปีหน้า 1863 ก่อนหน้านั้น อยู่อย่างปลอดภัยและสนับสนุนร้านอาหารในท้องถิ่นของคุณ โรงเบียร์คราฟต์ และบ้านไซเดอร์ ไชโย! เทศกาลถูกกำหนดไว้แล้วในวันพุธที่กรกฎาคม 16 ถึงวันเสาร์ที่กรกฎาคม 30

ดังนั้นเริ่มวางแผนการกลับมาในปีหน้า Deschutes Brewery เข้าซื้อกิจการ Boneyard Beer มันเป็นรายการที่สองในโพสต์ข่าวของวันนี้ แต่มีแนวโน้มว่ามีเพียงคนเดียวที่จะพูดถึง: Bend โรงเบียร์ Deschutes Brewery และ Boneyard Beer ประกาศในวันนี้ว่าเป็นหุ้นส่วนร่วมทุน – โดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่เรียกว่าการซื้อกิจการ ฉันได้โพสต์ข่าวประชาสัมพันธ์เบื้องต้นที่นี่ และฉันแน่ใจว่าจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมตามมา Kiwanda Cream Ale ของ Pelican จะเปลี่ยนเป็น 25 ในปีนี้ พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับ 12 Pelican Brewing อายุ 1 ปี ผลัดกัน 12 ปีนี้ Kiwanda Cream Ale สุดคลาสสิกก็เช่นกัน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง โรงเบียร์จึงมีข้อตกลงส่วนลดพิเศษสำหรับ Kiwanda สำหรับผู้ที่เปลี่ยน 16 ในปีนี้เช่นกัน: Kiwanda Cream Ale ที่ชื่นชอบของฝูง Pelican Brewing Company เปลี่ยน 25 ในปีนี้และ Pelican ต้องการเฉลิมฉลองด้วย เพื่อน 25 ตลอดทั้งปีด้วยโปรแกรมส่วนลดร้านขายของชำและไพน์ฟรีที่หนึ่งใน โรงเบียร์ริมชายฝั่งทั้งสามแห่ง โปรแกรมเงินคืนเปิดให้ทุกคนที่เปลี่ยน 25 ใน

และซื้อ Kiwanda หกแพ็ค ในการรับเงินคืน ผู้เข้าร่วมต้องส่งใบเสร็จรับเงินหรือรหัส UPC ของการซื้อและหลักฐานอายุไปที่เว็บไซต์ของ Pelican เพื่อแลกรับเงินคืน นอกจากนี้ แวะที่โรงเบียร์ชายฝั่งโอเรกอนหนึ่งในสามแห่งของ Pelican ในช่วงเดือนเกิด 16 และรับฟรี เบียร์หนึ่งแก้วบน Pelican จำกัดหนึ่งไพนต์ต่อลูกค้าหนึ่งคน และสามารถแลกได้ที่เดียวเท่านั้น น่าเศร้าที่ฉันไม่ได้เปลี่ยน 25 ในปีนี้… Occidental Brewing ปล่อย Maibock Occidental Brewing ของพอร์ตแลนด์มีการเปิดตัว Maibock ประจำปี เร็ว ๆ นี้; จากจดหมายข่าวของโรงเบียร์: เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Dampfbier และ Maibock ในสัปดาห์นี้ Spring Lager ที่ดื่มเหล้าของเราได้ปรากฏตัวขึ้นทุกปีก่อนหน้านี้เล็กน้อยใน

เพราะเหตุใด เป็นที่ชื่นชอบของ taproom เสมอ Maibock จะกลับมาอีกครั้งใน 16 ออนซ์กระป๋องและจำนวนจำกัด ปริมาณถัง หยิบของติดตัวไปจากห้องน้ำตั้งแต่วันศุกร์ และมองหาของที่ส่งไปรอบๆ พอร์ตแลนด์และในไอดาโฮด้วย บริษัท เบียร์วันหยุดสุดสัปดาห์เปิดที่ตั้งใหม่ บริษัท เบียร์วันหยุดสุดสัปดาห์ในแกรนท์พาสเปิดสถานที่ใหม่ในวันนี้: เปิดที่ตั้งใหม่ของเราที่ 1863 NW Washington Blvd ในแกรนท์พาส เที่ยงวันนี้! 8, ตารางฟุตของที่นั่งกลางแจ้ง 3 หลุมไฟไร้ควันวาเลนติโน่ในสถานที่เต็ม เวลา Tacomania นอกสถานที่ เต็มเวลา คุณภาพ คราฟต์เบียร์ที่เข้าถึงได้ในสถานที่ ไวน์ท้องถิ่นและไซเดอร์ออนแทป เป็นมิตรกับสุนัขและครอบครัว เปิดวันอาทิตย์-พฤหัสบดี 12 – 20:00 น. วันศุกร์และวันเสาร์ 12 – 21.00 น. เลี้ยวตรง 12 ในปีนี้ Upright Brewing ของพอร์ตแลนด์ฉลอง ครบรอบปีในเดือนนี้และแซวขนมที่จะเกิดขึ้น: ใกล้เวลาแล้ว… เลี้ยวตรง 12 เดือนนี้เรามีเบียร์ใหม่และอร่อยมากมายรอฉลองอยู่! คอยจับตาดูขวดและเบียร์ใหม่ๆ (รวมถึงสปินใหม่ใน Anniversary Saison) เร็วๆ นี้ เราจะปล่อยทุกอย่างสำหรับ to-go pick ups ในเดือนมีนาคม ที่ห้องชิม! Great Notion มีสายผลิตภัณฑ์บรรจุกระป๋องใหม่ Great Notion Brewing กำลังติดตั้งสายผลิตภัณฑ์บรรจุกระป๋องใหม่ที่โรงเบียร์ Northwest Portland Brewery: เป็นสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ที่โรงเบียร์ NW ของเราด้วยการติดตั้งสายการผลิตบรรจุกระป๋องใหม่ของเรา! เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะบรรจุเบียร์ของเราได้เร็วและดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อให้เราสามารถนำออกจากประตูและใส่ในตู้เย็นของคุณได้ ตารางการจำหน่ายเบียร์ของเราอาจจะเบาบางลงเล็กน้อยในสัปดาห์นี้และครั้งต่อไปในขณะที่เราเตรียมทุกอย่างให้พร้อมและดำเนินการ แต่เราจะปล่อยเบียร์ออกมามากมายในเร็วๆ นี้!

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)