รีวิว: Wines of The Prisoner, 2021 Releases

0
24
รีวิว: Wines of The Prisoner, 2021 Releases

ไวน์ในกลุ่ม Prisoner ยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวไวน์ Pinot Noir ใหม่ ซึ่งรวมเข้ากับไวน์ที่มีตราสินค้า “Prisoner” อีกสามชนิด ยังไม่รวมถึงไวน์อื่นๆ มากมายที่บริษัทผลิตภายใต้ฉลากที่แตกต่างกัน วันนี้เรามาดู Pinot ใหม่ รวมถึงรายการอื่นๆ ล่าสุดจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ The Prisoner ไปกันเถอะ

The Prisoner Chardonnay Carneros – ไวน์ที่ทำจากไม้โอ๊คและเครื่องเทศเล็กน้อย ให้กลิ่นวานิลลาอ่อนโยนที่เสริมแอปเปิ้ล ควบคู่ไปกับสเปรย์อบเชยที่ดีต่อสุขภาพ และผงขิง เนื้อครีมแต่ไม่ล้นเกิน ให้ผลลัพธ์ที่สะอาดและสัมผัสเบา ๆ กับมะนาว แม้ว่าวนิลาสีโอ๊คก็อยู่ไม่ไกล มีความซับซ้อนปานกลางโดยมีความสมดุลโดยรวมที่ดี A- / $40

The Prisoner Pinot ชายฝั่ง Noir Sonoma – การแสดงรสชาติของพิโนต์นัวร์ที่คร่ำครวญและน่ารับประทานนี้นำเสนอองค์ประกอบที่หยาบกร้านของเนื้อย่างและไขมันเบคอน ในที่สุดก็เลื่อนเข้าสู่ตัวละครที่ขับเคลื่อนด้วยผลไม้ที่มีเชอร์รี่และแบล็กเบอร์รี่ กรองผ่านผิวของดาร์กช็อกโกแลต สัมผัสความสมดุลไม่เคยมาถึงที่นี่จริงๆ ไวน์ที่ปิดท้ายด้วยกลิ่นบัลซามิกที่ค่อนข้างจะชวนให้นึกถึงผลไม้สุกและเห็ดเชอรี่ กระจัดกระจายแน่นอนและแพงจริงๆ B- / $ 89 The Prisoner Cabernet Sauvignon Napa Valley – ไวน์ที่เข้มข้นและชุ่มฉ่ำไปด้วยผลไม้ เติมกระแสน้ำและกลิ่นเชอร์รี่เข้ม ด้วยดาร์กช็อกโกแลตหนักๆ ที่ด้านหลัง เครื่องเทศที่มีกลิ่นฉุนของคริสต์มาสปรากฏขึ้นที่ส่วนท้าย เพิ่มความละเอียดอ่อนให้กับสิ่งที่เป็นประสบการณ์ตรงและแคบ เจาะลึกลงไปในผลเบอร์รี่ที่สุกเต็มที่ B+ / $55 99 The Prisoner Red Wine California – นักโทษดั้งเดิม: การผสมผสานของซินฟานเดล คาเบอร์เนต์ โซวิญง ไซราห์เล็ก ไซราห์ และชาร์โบโน ช็อคโกแลตและวานิลลาตีขึ้นด้านบนด้วยชั้นที่อุดมไปด้วยราสเบอร์รี่สีดำและเชอร์รี่สีดำหลังจากนั้นไม่นาน มีความเผ็ดร้อนอยู่ในพื้นหลัง แต่มีความชัดเจนและถูกชะล้างโดยองค์ประกอบที่หวานกว่าในส่วนผสม จบด้วยวานิลลาครีมและคำใบ้ของชะเอม เวลาบรรจุขวดบางครั้งอาจช่วยให้สิ่งต่าง ๆ รวมตัวกันที่นี่ แต่ตามหน้าที่ The Prisoner รู้สึกว่าได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บริโภคโดยเด็ก B+ / $49 theprisonerwinecompany.com

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)