9 กาแฟที่ดีที่สุด (คะแนนสูงสุด) ประจำปี 2560

0
89
9 กาแฟที่ดีที่สุด (คะแนนสูงสุด) ประจำปี 2560

ทุกปีฉันแบ่งปันกาแฟที่ได้รับคะแนนสูงสุดจากปีที่ผ่านมาที่ The Coffee Concierge คุณสามารถตรวจสอบรายการของปีก่อนหน้าได้ที่ลิงค์ด้านล่าง: 2016's Best Rated Coffee 2015's Best Rated Coffee 99 เป็นปีที่งานประจำวัน การเดินทาง และงานแต่งงานของฉัน (รวมถึงของฉันเอง) ดีขึ้นอย่างแน่นอน เมื่อพูดถึงการเผยแพร่บทวิจารณ์กาแฟ ฉันต้องการให้รีวิวกาแฟของฉันมีความละเอียดถี่ถ้วนที่สุดอยู่เสมอ แต่ลัทธินิยมอุดมคตินิยมนี้มีแนวโน้มที่จะย้อนกลับมาในระดับหนึ่ง ทำไม? เนื่องจากฉันใช้เวลามากในการเขียนรีวิวแต่ละครั้ง จึงเป็นเรื่องยากที่จะเผยแพร่ในขณะที่กาแฟยังมีจำหน่ายจากโรงคั่ว อาจเป็นการแข่งขันที่ใหญ่มากเมื่อเทียบกับเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากฉันสามารถดื่มกาแฟได้มากทุกวันเท่านั้น ประการที่สอง การเพิ่มบทวิจารณ์วิดีโอลงในมิกซ์ทำให้การผลิตและการตัดต่อใช้เวลานานกว่าสองเท่าของการเขียนโพสต์ธรรมดา และนั่นอาจเป็นสาเหตุว่าทำไมคุณจะสังเกตเห็นว่าผู้วิจารณ์กาแฟคนอื่นๆ ส่วนใหญ่บนอินเทอร์เน็ตทำอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น (บทวิจารณ์ที่เป็นลายลักษณ์อักษรหรือวิดีโอ) ไม่ใช่ทั้งสองอย่าง อย่างไรก็ตาม ฉันยังคิดว่าฉันได้เรียนรู้บทเรียนมากมายใน 99 เพื่อช่วยฉันปรับปรุงและเผยแพร่บทวิจารณ์เพิ่มเติมสำหรับ 2018 และอื่นๆ ดังนั้น ก่อนที่ฉันจะแบ่งปันรายการกาแฟที่ได้รับคะแนนสูงสุดจาก

ฉันคิดว่าฉันจะให้ข้อมูลสรุปโดยย่อของกาแฟทั้งหมดที่ได้รับการตรวจสอบที่นี่ในปีนี้ก่อน ดังนั้น จากกาแฟ 9 อันดับแรกที่ทำรายการในปีนี้: กาแฟ 9 อันดับแรกที่รีวิว 5 อันดับแรกมาจากเอธิโอเปีย 7 ใน 9 อันดับแรกของกาแฟมาจากแหล่งกำเนิด/ผู้ผลิตเดียว 7 ใน 9 อันดับแรกของกาแฟเป็นกาแฟคั่วอ่อน 7 ใน 9 อันดับแรกของกาแฟ มาจากผู้คั่วกาแฟในสหรัฐฯ คะแนนเฉลี่ยของกาแฟในรายการนี้คือ 8.3 6 จาก 9 กาแฟยอดนิยม มาจากผู้คั่ว 2 ราย แน่นอนว่าสถิติเหล่านี้เป็นการปลุกให้ตื่นขึ้นอย่างน่าตกใจถึงความหลากหลายมากขึ้น ไม่ใช่แค่กาแฟที่ฉันรีวิวเท่านั้น เครื่องคั่วกาแฟที่มาจาก เนื่องจากฉันมีความชอบส่วนตัวของตัวเองอย่างชัดเจนเมื่อพูดถึงกาแฟที่ฉันดื่มและรีวิว เป้าหมายใหญ่สำหรับ

คือการผสานรวมรีวิวจากผู้รีวิวกาแฟคนอื่นๆ และ Coffee ผู้อ่านคอนเซียร์จเช่นกัน หากคุณสนใจที่จะเขียนรีวิวเกี่ยวกับกาแฟให้กับ The Coffee Concierge โปรดติดต่อฉันที่นี่ และเช่นเคย หากมีอะไรที่คุณคิดว่าฉันสามารถทำได้เพื่อปรับปรุงรีวิวเหล่านี้ให้ดีขึ้น โปรดอย่าลังเลที่จะแจ้งให้เราทราบ สุดท้ายนี้ หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ฉันรีวิวและให้คะแนนกาแฟ คลิกที่นี่ เอาล่ะ ไปกันเถอะ! นี่คือกาแฟ 9 ชนิดที่ฉันชื่นชอบจาก 99: 9. Fulcrum Coffee (Seattle, WA) – Urban Espresso Coffee Concierge Score: 7.4 นี่เป็นหนึ่งในไม่กี่ส่วนผสมของ รายชื่อและบางทีอาจเป็นกาแฟคั่วที่เข้มที่สุดที่ฉันรีวิวในปีนี้ แม้ว่าฉันจะชงกาแฟด้วยวิธีการต่างๆ นานา แต่เอสเพรสโซ่เป็นวิธีเดียวที่ฉันอยากจะแนะนำสำหรับ Urban Espresso ด้วยเนื้อหนาและช็อกโกแลตที่เคลือบด้วยเชอร์รี่โน้ต นี่เป็นการผสมผสานที่ลงตัวหากคุณเป็นแฟนเอสเปรสโซ คลิกที่นี่เพื่อดูความคิดเห็นฉบับเต็ม 8. Black Oak Coffee Roasters (Ukiah, CA) – เอธิโอเปีย Hambela Alaka Coffee Concierge Score: 7.6 The Ethiopia Hambela Alaka จาก Black Oak Coffee Roasters อยู่ในอันดับที่ 8 ในรายการและจะไม่ใช่กาแฟเอธิโอเปียคนสุดท้ายเช่นกัน Hambela Alaka เป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Good Food Award 2016 และด้วยเหตุผลที่ดี กาแฟมีทุกอย่างเล็กน้อยในแง่ของบันทึกรสชาติ กลิ่นดอกไม้ สโตนฟรุต และผลเบอร์รี่มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่อร่อยตามธรรมชาติ กาแฟนี้มีแนวโน้มที่จะทำได้ดีที่สุดด้วยวิธีหยด แต่คุณอาจโชคดีกับวิธีการชงแบบแช่ตัว เช่น เฟรนช์เพรส หากคุณยืดเวลาการชงของคุณหรือใช้การบดที่ละเอียดกว่าที่คุณใช้ปกติเล็กน้อย คลิกที่นี่เพื่อดูความคิดเห็นฉบับเต็ม 7. Black Oak Coffee Roasters (Ukiah, CA) – Ethiopia Adame Gorbota Lot คะแนนเจ้าหน้าที่ดูแลกาแฟ: 7.8 ใช่ มันคือ Black Oak อีกครั้ง และนี่ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่คุณเห็นพวกเขาในรายการนี้ พวกเขามีกาแฟดีๆมากมายในปีนี้! Adame Gorbota เป็นหนึ่งในรุ่นที่ยากต่อการโทร แต่ก็ไม่ได้ลดคุณภาพโดยรวมไปมากนัก กลิ่นหอมที่เข้มข้นด้วยความลึกที่โดดเด่น Adame Gorbota ทำได้ดีทั้งเอสเปรสโซและกาแฟดริป ฉันจะไม่แนะนำสำหรับกาแฟ Press หรือ Moka pot เนื่องจากพบว่าตัวกาแฟมีน้ำหนักเบากว่าและความเป็นกรดเข้มข้นไม่ได้ผลดีนักกับสภาวะการชงเหล่านี้ คลิกที่นี่เพื่อดูความคิดเห็นฉบับเต็ม 6. Manawai Coffee (Kona, HI) – Black Rum Espresso Coffee Concierge Score: 8.1 บางทีกาแฟที่น่าสนใจที่สุด (และแพง) ที่ฉันได้ลองในปีนี้มาจาก Manawai Coffee จาก Kona, Hawaii นี่เป็นกาแฟฮาวายชนิดแรกที่ฉันเคยทาน และมันก็เป็นที่น่าจดจำอย่างแน่นอนเมื่อพิจารณาจากชื่อกาแฟที่เข้ากับรสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟ (เหล้ารัมสีดำ) สำหรับเอสเปรสโซ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าอร่อยแต่ก็ไม่อร่อยสำหรับ 8 ออนซ์ถึง 8 ออนซ์ 99 คลิกที่นี่เพื่อดูความคิดเห็นฉบับเต็ม 5. Black Oak Coffee Roasters (Ukiah, CA) – Kenya Othaya Coffee Concierge Score: 8.3 The Othaya ได้รับรางวัลหลายรางวัลจาก

Golden Bean Awards ซึ่งทั้งสองรางวัล ตกอยู่ภายใต้หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องกับเอสเปรสโซ แม้ว่า Othaya จะได้รับประสบการณ์ดีๆ จาก Othaya ในการชงเป็นเอสเปรสโซ แต่ฉันก็ได้รับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมด้วยวิธีการดริป ในที่สุด Othaya ก็เป็นกาแฟอเนกประสงค์ที่ฉันคิดว่าคุ้มค่าที่จะลองชงด้วยวิธีใดก็ได้ภายใต้แสงแดด คลิกที่นี่เพื่อดูความคิดเห็นฉบับเต็ม 4. Black Oak Coffee Roasters (Ukiah, CA) – เอธิโอเปีย Chelelektu Natural Coffee Concierge Score: 8.5 Black Oak Coffee Roasters 'เอธิโอเปีย Gedeb Lot เป็นกาแฟที่มีคะแนนสูงสุด 2016 ที่ The Coffee Concierge และพวกเขาเข้ามาใกล้จุด #1 อีกครั้งอย่างมากด้วย กาแฟอร่อยนี้ Chelelektu Natural เป็นกาแฟเอธิโอเปียที่โดดเด่นที่มีกลิ่นหอมและรสชาติของเบอร์รี่เข้มข้น ไม่ใช่แค่ได้ถ้วยที่ดีเท่านั้น แต่ยังมีรสชาติที่ดีในวิธีการชงส่วนใหญ่ที่ฉันทดสอบด้วย โดยเฉพาะเอสเพรสโซและดริป บลูเบอร์รี่ องุ่น แยมสตรอว์เบอร์รี่ และคลับโซดาเป็นเพียงส่วนเล็กๆ ของรสชาติที่ฉันหยิบขึ้นมาในถุงกาแฟอเนกประสงค์และซับซ้อนใบนี้ อ่านบทวิจารณ์ฉบับเต็มได้ที่นี่ 3. Caffé Diemme (Albignasego, Italy) – Gli Speciali Panama Coffee Concierge Score: 8.8 ปกติฉันไม่ได้ลองกาแฟปานามามากเกินไป แต่นั่นเปลี่ยนไป 2015 เมื่อ Caffé Diemme ส่งตัวเอกนี้มาให้ฉัน ถูกกล่าวหาว่าเป็นพันธุ์ Gesha แต่ฉันไม่เคยได้รับการยืนยันหรือความชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้จากผู้คั่ว ไม่ว่าในกรณีใด มันมีกลิ่นหอมของดอกไม้และบลูเบอร์รี่ที่ดีมากซึ่งอาจเป็นเครื่องยืนยันทั้งหมดที่ฉันต้องการ ในแง่ของรสชาติ ฉันเลือกบลูเบอร์รี่กับดาร์กช็อกโกแลตเป็นส่วนใหญ่ คลิกที่นี่เพื่อดูความคิดเห็นฉบับเต็ม 2. Noble Coffee Roasting (Ashland, OR) – คะแนนเจ้าหน้าที่ดูแลกาแฟเอธิโอเปีย Shilcho: 8.9 มาที่ #2 สำหรับกาแฟที่ได้รับคะแนนสูงสุด

คือ Ethiopian Shilcho จาก Noble Coffee Roasting จาก Ashland, Oregon กาแฟนี้มีทั้งองค์ประกอบของดอกไม้และผลไม้ตามรสชาติและอะโรเมติกส์ กลิ่นปากสะอาดและชงออกมาได้ดีมาก (กล่าวคือ ทำให้เลอะเทอะได้ยาก) กาแฟมาจากภูมิภาค Dara Woreda ของ Sidama Zone ในเอธิโอเปีย ผลิตโดยสหกรณ์ Shilcho ผ่านกระบวนการล้างที่ซับซ้อนซึ่งรวมถึงระยะเวลาการหมัก 36 ชั่วโมงและการล้างสองครั้ง ด้วยน้ำจืด โน๊ตของลูกเกด จัสมิน ชาเขียว และอบเชย ทำให้กาแฟนี้เป็นกาแฟที่ซับซ้อนที่สุดที่ฉันรีวิวในปีนี้ได้อย่างง่ายดาย คลิกที่นี่เพื่อดูความคิดเห็นฉบับเต็ม 1. Caffé Diemme (Albignasego, Italy) – Gli Speciali Ethiopia Coffee Concierge Score: 9.1 กาแฟที่ฉันชอบจาก

มาค่อนข้างเร็วในช่วงต้นปี เป็นกาแฟเอธิโอเปียต้นทางเดียวจากเครื่องคั่วแบบอิตาลี สร้างขึ้นสำหรับเอสเปรสโซโดยเฉพาะ Gli Speciali เอธิโอเปียเป็นกาแฟที่หวานและสมดุลอย่างเมามัน ซึ่งโชคไม่ดีที่ฉันไม่สามารถแนะนำผู้อ่านของฉันได้เพราะ Caffé Diemme ไม่ได้ส่งกาแฟไปให้ผู้จัดจำหน่ายในสหรัฐฯ ของพวกเขาในขณะที่ทำการตรวจสอบ จนถึงวันนี้ ฉันยังไม่ได้รับแจ้งความพร้อมใช้งาน ไม่ว่าในกรณีใด กาแฟก็เต็มไปด้วยกลิ่นบลูเบอร์รี่และดาร์กช็อกโกแลตและน่าทึ่งมาก ผลิตโดย Bebeka Estate เกอิชาพันธุ์นี้มีทุกอย่างในแง่ของร่างกาย กลิ่นหอม รสชาติ และความเป็นกรด หวังว่าฉันจะได้ถือกระเป๋าอีกใบในบางครั้ง 2016 คลิกที่นี่เพื่อดูความคิดเห็นฉบับเต็ม เรียกดูกาแฟปัจจุบันของ Caffe Diemmé ได้ที่นี่ กาแฟที่ฉันคิดถึง? เห็นได้ชัดว่ามีกาแฟเป็นพันๆ ชนิดที่ฉันยังไม่ได้ลอง ดังนั้นกาแฟที่คุณชอบที่สุดคืออะไร

? แจ้งให้เราทราบโดยแสดงความคิดเห็นด้านล่าง หวังว่าฉันจะมีโอกาสได้ลองใช้คำแนะนำของคุณใน 2016 และอื่นๆ

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)