กาแฟ (Coffee)

Deschutes Brewery ร่วมมือกับ PAC-12

(Bend, OR) – As the Pac-12 Conference ยินดีต้อนรับการกลับมาของวิทยาลัยฟุตบอล แฟนๆ มีอย่างอื่นอีก เพื่อเฉลิมฉลองการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ Deschutes and the Pac- 12 ประกาศในวันนี้ว่าเป็นหุ้นส่วนพิเศษ โดยตั้งชื่อ Deschutes เป็นคราฟต์เบียร์อย่างเป็นทางการของ Pac- การประชุม เริ่มด้วยฤดูกาลฟุตบอล

ที่จะเริ่มต้นในวันเสาร์ที่ สิงหาคม โรงเบียร์คราฟต์เบียร์ดั้งเดิมของ Bend ซึ่งเป็นที่รู้จักจากความเป็นผู้นำในด้านเครื่องดื่มฮอปส์ผ่านผลไม้รสเปรี้ยวของอินเดีย Pale Ales เช่น Fresh Squeezed และ Fresh Haze และเบียร์อันโด่งดังอย่าง Black Butte Porter จะดึงดูดแฟนกีฬาระดับมหาวิทยาลัยทั่วประเทศผ่าน การเปิดใช้งานที่เกม การเขียนโปรแกรมในและนอกสถานที่ และสื่อดิจิทัล “พวกเราทุกคนที่ Deschutes Brewery เป็นแฟนตัวยงของ Pac- 12 และเราตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นพันธมิตร ด้วยการประชุมเพื่อเฉลิมฉลองนักเรียนนักกีฬาที่น่าทึ่งเหล่านี้” นีล สจ๊วร์ต รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ Deschutes กล่าว “Deschutes Brewery เป็นหนึ่งในแบรนด์คราฟต์เบียร์ที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาตะวันตก และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมทีมกับการประชุมกีฬาระดับแนวหน้าในฝั่งตะวันตก เรามีแผนงานที่น่าตื่นเต้นที่จะให้นักดื่ม Craft Beer เข้าถึง Pac-12 อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน Football Championship Game and the Pac- 12 การแข่งขันบาสเก็ตบอลชาย” Deschutes มีรากฐานมาจากแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือและภาคภูมิใจในการเป็นพันธมิตรกับ Conference of Champions® และสนับสนุนทีม NCAA ในท้องถิ่นเหล่านี้และภารกิจของพวกเขาในการพัฒนาผู้นำรุ่นต่อไป โรงเบียร์คาดหวังว่าการเป็นหุ้นส่วนนี้จะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภค ดังที่สจ๊วร์ตกล่าวเสริมว่า: “การเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับองค์กรที่มีสัญลักษณ์และมีแนวคิดคล้ายคลึงกันช่วยให้ Deschutes เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และเสริมสร้างความเกี่ยวข้องของเรากับผู้บริโภค” “การร่วมมือกับ Deschutes Brewery ซึ่งเป็นโรงเบียร์ระดับภูมิภาคที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว ถือเป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ” Steve Tseng รองประธานบริหารฝ่ายขายกล่าว “ด้วย Deschutes ที่อยู่ในรอยเท้า Pac- 12 ใน Bend เราตั้งตารอที่จะเพิ่มความตระหนักใน โรงเบียร์คราฟต์ที่เป็นแก่นสารแห่งนี้อยู่นอกแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ” # # # เกี่ยวกับ Pac- 12 การประชุม The Pac- การประชุมมีประเพณีเป็น “การประชุมของแชมเปี้ยน” นำประเทศใน NCAA Championships ใน ของปีที่ผ่านมา 61 กับ 537 ตำแหน่งทีมซีเอโดยรวม การประชุมประกอบด้วย 12 มหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกา – University of Arizona, Arizona State University, University of California , เบิร์กลีย์, มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียแห่งลอสแองเจลิส (UCLA), มหาวิทยาลัยโคโลราโด, มหาวิทยาลัยออริกอน, มหาวิทยาลัยแห่งรัฐออริกอน, มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด, มหาวิทยาลัยเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย, มหาวิทยาลัยยูทาห์, มหาวิทยาลัยวอชิงตัน และมหาวิทยาลัยแห่งรัฐวอชิงตัน . สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมการประชุมและสถาบันสมาชิก โปรดไปที่ Pac-12.com/conference เกี่ยวกับ Deschutes Brewery Deschutes Brewery ผู้ผลิตเบียร์ฝีมืออิสระใน Bend, Oregon ครอบครัวและพนักงานที่เป็นเจ้าของตั้งแต่

เป็นหนึ่งในเบียร์ที่เป็นแก่นสารของแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ Deschutes ก่อตั้งขึ้นบนหลักการชี้นำของงานฝีมือที่แท้จริงและคุณภาพขั้นสุดยอด โดยเป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำด้านฮ็อพ เบียร์ดำ นวัตกรรมอินเดีย Pale Ales และเบียร์ทดลองรุ่นเล็กและเบียร์บาร์เรล Deschutes Brewery สร้างขึ้นสำหรับชุมชน มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนและสนับสนุนองค์กรการกุศลทั่วพื้นที่จัดจำหน่าย เยี่ยมชมร้านเบียร์ของ Deschutes Brewery เพื่อค้นหาเบียร์ Deschutes ใกล้บ้านคุณในรัฐ ทั่วประเทศ

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)
  • Back to top button