น้ำนม (Milk)

B-52 ช็อต

หากคุณคิดว่านักแม่นปืนอย่าง B- เป็นสิ่งทันสมัย ​​เดาอีกครั้ง Pousse Cafe ได้รับความนิยมใน 1860 และคำว่า pousse ในภาษาฝรั่งเศสแปลว่ายิง Pousse Cafe ของ Santina เป็นส่วนผสมของคอนญัก Maraschino และ Curacao แต่แทนที่จะใช้สูตรเป็นชั้น ๆ จะแนะนำให้ “ผสมให้เข้ากัน” ในที่สุด Pousee Cafe ก็กลายเป็นช็อตเลเยอร์ของความซับซ้อนที่แตกต่างกัน บางสูตรเรียกร้องให้มีเหล้าแปดชนิดที่แตกต่างกัน The B- เป็นร้านคาเฟ่แบบเลเยอร์เรียบง่ายที่ประกอบด้วยส่วนผสมสามอย่าง เหล้ากาแฟ เหล้าไอริชครีม และเหล้าส้ม ที่มันส่องแสงเป็นขนมที่มีคุณภาพซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นที่นิยมมาก เหล้าส้มเติมคำให้พอดีคำ ดังนั้นจึงไม่หวานมาก แม้ว่าจะใกล้เคียงกันมาก A B- บทเรียนประวัติศาสตร์ Peter Fich หัวหน้าบาร์เทนเดอร์ที่โรงแรม Banff Springs ใน Banff รัฐ Alberta (แคนาดา) ) ถูกกล่าวว่าเป็นผู้สร้าง B- ใน

. ชื่อเครื่องดื่มเป็นการอ้างอิงถึงวงดนตรีที่ B- ไม่ใช่เครื่องบินทิ้งระเบิด วงดนตรีได้ชื่อมาจากทรงผมทรงรังผึ้งที่ได้รับความนิยมใน 1950 ที่มีลักษณะคล้ายรังผึ้งประเภทสเกป The B- Stratofortress เครื่องบินทิ้งระเบิดทรงกรวยจมูกคล้ายกับ Skep ดังนั้นทรงผมจึงเป็นที่รู้จักกันในนาม B- . ดังนั้นอย่าต่อท้าย “เครื่องบินทิ้งระเบิด” ต่อท้ายคำสั่งการยิงของคุณ นัดแรกที่ฉันกระดกอย่างถูกกฎหมายเป็นชั้น B- อย่างถูกต้องเมื่อฉันหัน 19 ที่บาร์ชื่อ The Otherside ในซาร์เนีย รัฐออนแทรีโอ มันเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ในวิทยาลัยของเรา เครื่องดื่มและปีกไก่มากมาย (อย่างละ 5 เซ็นต์

) ลงไปที่ประตู มันคือที่ของเรา และมีความทรงจำดีๆ มากมาย เช่น เวลาที่เราใช้เงินสำหรับนักเรียนทั้งหมดและไม่มีทิปเพียงพอ เราอยู่ประจำ ขอร้องให้อภัย และสัญญาว่าจะทำให้มันดีขึ้นในสัปดาห์หน้า เราทำโดยการให้ทิปสองครั้งก่อนที่เราจะสั่งอะไรในสัปดาห์ถัดไปซึ่งทำให้เราเป็นที่รักต่อพนักงานเสิร์ฟ ช็อตถูกสร้างมาอย่างเหมาะสมเสมอ ดังนั้นฉันจึงมีความทรงจำที่ดี ภาพ B- ส่วนใหญ่ที่ฉันเคยมีคือพรีมิกซ์ในเหยือกพลาสติก และฉันก็ทำได้ บอกเลยว่าไม่เหมือนเดิม มีบางอย่างเกี่ยวกับสามชั้นที่แต่ละรสชาติได้รับเสี้ยววินาทีในสปอตไลท์ ความได้เปรียบไม่เคยมีรสชาติเหมือนกับความเอาใจใส่และสติ รูปลักษณ์และความพยายามเป็นลักษณะที่น่าชื่นชม บาร์เทนเดอร์มืออาชีพได้นำค็อกเทลคลาสสิกกลับมาแล้ว และฉันคิดว่าบาร์เทนเดอร์ที่ดีควรสร้างช็อตที่ดีเพราะพวกเขาจะไม่เลิกรา นอกจากจะสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าแล้ว เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสมหลักหลายๆ ช็อตยังมีแอลกอฮอล์ต่ำอีกด้วย ดังนั้นสิ่งต่างๆ จึงไม่สามารถควบคุมได้เร็วเท่ากับการกระแทกบูร์บงกลับ แม้จะต้องระวังตัวอยู่เสมอ ฉันชอบ “บาร์เทนเดอร์จับมือ” ซึ่งเป็นช็อตของ Fernet มันเป็นสัญญาณของมิตรภาพและความเจ็บปวดร่วมกันเพราะมีเพียงบาร์เทนเดอร์เท่านั้นที่รู้ว่าบาร์เทนเดอร์ต้องผ่านอะไร ฉันจะไม่ลดท่าทางของ Fernet ลง แต่บางวันฉันก็อยากจะไปโรงเรียนเก่าและให้บาร์เทนเดอร์จัดชั้น B- ภาพเหมือนมันเป็น 1950 หากเราจะสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ให้น่าสนใจยิ่งขึ้น การจับมือแบบอื่นควรเป็น Santina's Pousse Cafe เพราะคอนญัก Maraschino และ Curacao ฟังดูเข้ากันดี ผลผลิต: 1 B-80 Shot Print ช็อตส่วนผสมสามอย่างง่าย ๆ ที่ดูดีและรสชาติค่อนข้างดีเช่นกัน เวลาเตรียม ส่วนผสม เวลาทั้งหมด เหล้ากาแฟ Kahlua ½ ออนซ์ ไอริชครีมของ Bailey ½ ออนซ์ คำแนะนำแกรนด์มาร์เนียร์ ½ ออนซ์ ในแก้วชอตช้าๆ เติมเหล้ากาแฟลงไปด้านล่าง ใช้ด้านหลังช้อน เทไอริชครีมลงบนเหล้ากาแฟเบา ๆ เพื่อให้เสร็จสิ้น เมื่อใช้เทคนิคช้อนเดียวกัน ให้เพิ่ม Grand Marnier ไว้ที่ด้านบนสุดของ Notes หากคุณพบว่าการเลเยอร์ช็อตทำได้ยาก มีเทคนิคการวางเลเยอร์ที่แตกต่างกันโดยใช้ปิเปตในการสร้าง วิธีจัดเลเยอร์ข้อมูลโภชนาการของนักกีฬา: จำนวนต่อหนึ่งหน่วยบริโภค: แคลอรี่: 150 © Darcy O'Neil ประเภทอาหาร: เครื่องดื่ม / หมวดหมู่: Shooter หากคุณจำอะไรได้ จากโพสต์นี้ควรเป็นสิ่งนี้ B- ตั้งชื่อตามวงดนตรี ไม่ใช่มือระเบิด ดังนั้นคุณไม่ควรสั่ง B- เครื่องบินทิ้งระเบิด ที่ผิดเพียง

  • บ้าน
  • Beverage & Drink
  • กาแฟ (Coffee)
  • ชา (Tea)
  • น้ำ (Water)
  • น้ำนม (Milk)
  • น้ำผลไม้ (Juices)
  • ม็อกเทล (Mocktails)
  • Back to top button